เย็ดจนชนะหนังโป๊

ถ้าหนูรู้ว่าเขาเป็นคนแบบนี้ เป็นแฟนกับเขานานแล้ว เห็นเป็นเด็กเรียนใส่แว่นคิดว่าคงจะพวกบ้าเกมส์ แต่ไม่ใช่เลย เกมส์ก็เล่นเหมือนกันแต่ที่บ้ากว่าเกมส์คือ บ้ากามเรียกว่าถ้าอยู่ด้วยกัน จัดกันตลอดเขาจะมีหนังโป๊ฟรีมาดูกับเราตลอด เวลาไหนที่ว่างเขาจะชวนเล่นเสียว เย็ดกันไม่เว้นว่าเช้าสายบ่ายเย็น ยิ่งหนังโป๊เรื่องไหนมาใหม่เขาจะชอบมากๆ เราก็จะมาบิ้วอารมณ์เราจับขาพาดเก้าอี้ พาดเตียงแล้วก็ทำตามตลอด เราก็ไม่ขัดนะ เพราะก็ชอบเย็ดเหมือนกัน แต่จะบอกเขาก็ดูว่าจะร่านไปนิด ประมาณว่าถ้าเขาต้องการเราก็พร้อมตลอดเช่นกัน แต่ให้เริ่มจะเขินเล็กน้อยแต่ขอมาได้ทำให้หมด
ขนาดวันก่อนที่เราเย็ดกันไปแล้ว 2 รอบ เขาอยากได้อีก เขาคึกมากเขาได้หนังโป๊มาใหม่หนึ่งเรื่องมันเป็นหนังโป๊ที่ยาวกว่า 1 ชั่วโมงเป็นหนังโป๊ญี่ปุ่นที่มีผู้ชายมาเย็ดมาน้ำแตกใส่หน้ากว่า 10 คน (เท่าที่นับได้แต่น่าจะมากกว่านั้น) เขาบอกว่าสุดยอดนางเอกหนังโป๊สุดยอดเย็ดได้นานต่อเนื่องแต่หนูดูแล้วผู้หญิงก็แทบแย่เช่นกันหีแดงไปหมดรูกลวงเห็นได้ชัด แล้วเขาก็ขอให้ดูดควยให้หน่อยเขาบอกจะเอาอีกเราก็ทำให้ควยอ่อนๆ ที่ดูดไม่นานก็แข็งขึ้น เขาครางตลอดตอนที่ดูดเขาบอกว่าเราดูดเก่ง ก็แน่นอนสิคะ ดูหนังโป๊เย็ดกับเธอมาเป็นร้อยรอบแล้วต้องเก่งแล้ว
ไม่นานนักเขาก็เริ่มรอบที่ 3 รอบนี้จำไปตลอดชีวิตเลย เขาเย็ดไปพร้อมกับดูหนังโป๊เรื่องนี้ไปด้วย เขาแทงไม่ยั้งจนหนูแทบจะเดินไม่ได้ เขาเล่นท่าไปมาสลับไปมาอยู่ 3-4 ท่า ที่สำคัญเขาแทงกว่าน้ำจะแตกน่าจะเกิน 40 นาที เขาก็เหนื่อยไม่น้อยเช่นกัน แต่เขาไม่ยอมเลิกเสียวจนไม่มีน้ำจะออกแล้ว ขนาดว่าแทงๆไป ถ้าอ่อนนิดหน่อยเขาก็จะดึงออกมาให้เราดูดซ้ำ ทำให้หมดเพราะมันดี ยิ่งตอนที่น้ำเขาใกล้จะแตกเขาซอยเป็นเครื่องจักร ไม่หยุดเลยกลัวเขาหัวใจวายมากๆ เขาร้องตลอด ครางตลอด พอน้ำแตกแทบไม่มีน้ำออกมาเลย เขาบอกไม่ไหวหมดแรงที่สุดแล้วเขาก็นอนหลับกรนเสียงดังไปเลย เจอคนแบบนี้สะใจเราที่สุด โชคดีเป็นของเราเจอคนขี้เอาแบบนี้ ก่อนหน้ามีแฟนก็ขี้เอาเหมือนกันแต่เอาแบบจานด่วนดูหนังโป๊คนเดียวแล้วก็มาเย็ดเรา กำลังจะเสียวก็น้ำแตกเสียแล้ว ตอนนี้โชคดีแล้วแต่ขออย่างเดียวอย่ามาตายคาอกแล้วนะ เสียว