เจอไป 3 ดอกหลับเป็นตายกันเลย

ด้วยความเงี่ยนเขาจับหนูเย็ดในรถกันเลย ก็ตั้งแต่ในร้านแล้วเขาจับ กอดลูบคลำจนเรียกว่าน้ำมาจนแฉะหีไปหมด แถมพอขึ้นรถมาก็เปิดให้ดูหนังโป้ออนไลน์ครางเต็มรถอีก แล้วเขาก็หาที่เหมาะๆจับหนูเล่นที่เบาะหลังทันที ก็ทั้งเมาและเงี่ยนจะรออะไรอีกแค่ดึงชุดแซกขึ้นนิดเดียวก็แทงกันได้แล้ว
เขาเล่นท่าหมาแบบที่เราดูกันตามหนังโป้ออนไลน์ตอนแรกก็จะเล่นที่เบาะหน้าแต่สถานที่ไม่อำนวยก็เลยไปเล่นที่เบาะหลัง เขารูดกางเกงในออกได้ก็แทงเลย ตอนนี้น้ำเราฉ่ำกันทั้งคู่ก็ซอยไม่นานนักก็น้ำแตกสมใจหมาย เขาบอกว่าเดี๋ยวไปต่อที่โรงแรมตอนนี้พอขับรถไหวแล้ว อะไรจะเงี่ยนขนาดนั้น แต่ก็ดีเหมือนกันน้ำสองจะได้เย็ดนานๆ อีกหน่อย
พอมาถึงที่โรงแรมความหื่นเขาก็ยังคงเดิมเข้ามากอดจูบแบบจะเอาท่าเดียว แต่หนูขอเข้าห้องน้ำก่อน ตอนนี้น้ำเขายังคารูอยู่นิดหน่อยต้องไปจัดการสักหน่อยก่อน พอเข้าห้องน้ำเขาก็เปิดหนังโป้ครางเสียงดังยั่วเป็นที่สุด มนุษย์สายหื่นคนนี้สุดยอดจริงๆ แล้วเขาก็ตามมาในห้องน้ำด้วย ควยแข็งยังกับสากมาจะแทงให้ได้แล้วก็ต้องอาบน้ำกันก่อนสร้างความสดชื่นจะได้เย็ดได้นานๆ แล้วเขาก็ลงเลียหีในห้องน้ำนั้นเลย ออกมาจากห้องน้ำเขาก็มาเลียหีต่อที่เตียง แต่ในหนังโป้ตอนนี้มันเย็ดกันแล้ว เขาก็ไม่รอช้าจัดการจับขาพาดบ่าแล้วก็แทงบ้าง รอบนี้ดีหน่อยเบาะนุ่มนิดเขาจับแทงได้เร้าใจมากๆ ตอนแรกแยกขาแล้วก็จับซอยไม่นานเขาก็จับขาเบียดกันแล้วก็ซอย ท่านี้มันเสียวเพิ่มขึ้น เขาจัดได้เร้าใจที่สุดน้ำสองนี่ซอยได้นานมาก แล้วเขาก็จับเปลี่ยนเป็นท่าหมา ท่านี้รับรองเขาต้องน้ำแตกแน่ๆ พอเขาแทงได้ก็ซอยไม่มีหยุดเล่นเอาหนูครางจนเหนื่อยเหมือนกัน จนในที่สุดเขาก็น้ำแตกสมใจ นอนหมดแรงแล้วก็หลับไป
ตอนนี้หนูก็นอนไม่หลับมันยังคงเสียวที่หีอยู่เป็นระยะ อาจด้วยโดนแทงมานานทำให้อาการเสียวมันค้างอยู่ก็นอนดูหนังโป้ออนไลน์แล้วก็จับควยเขาเล่นไปมา จนในที่สุดเขาก็ตื่นพร้อมกับถามว่า พร้อมหรือยัง อะไรกันเพิ่งตื่นจะเอาอีกแล้วหรือ แล้วเขาก็จับหนูเลียหีต่อ โชคดีจริงๆ ที่หนูยังไม่หลับเลยได้อีก หนูเลยเปิดหนังโป้เรื่องใหม่แล้วก็บอกเขาว่าเอาแบบในหนังโป้เลย เขาก็บอกจะเย็ดให้สุดยอดกว่าหนังโป้อีก คิดดูแล้วกัน รอบ 3 นิ้วจะสุดยอดขนาดไหนหนูหลับเป็นตายเลยรอบนี้