ก็คนมันชอบsex จะได้หยุดได้อย่างไร

หนูบอกได้เลยว่าชอบมากเรื่อง sex วันไหนที่ไม่ได้ ก็รู้สึกเหมือนว่ามันขาดอะไรไปสักอย่าง เริ่มเป็นแบบนี้ตั้งแต่เริ่มได้เย็ดครั้งแรกเมื่อสัก 3 เดือนที่ผ่านมายิ่งตอนที่ติดประจำเดือน ความยากก็มากหลายเท่า แต่ก็ต้องอดทนไว้หน่อย เดี๋ยวจะไม่ดีต่อสุขภาพ แล้วหนูก็โชคดีที่เจอแฟนขี้เอา เรียกว่าเจอกันเป็นจับหนูเย็ดตลอด
แล้วในวันที่หนูติดไฟแดง พี่เขาก็ดูคลิป18+แล้วก็ไม่รู้ว่าติดไฟแดง เขาก็มาอ้อนแล้วก็พลาดแต่หนูก็ต้องเข้าใจพี่เขาสักหน่อย ก็ต้องช่วยกัน ดูคลิป18+แล้วเงี่ยนก็ต้องปล่อยน้ำออก เราก็ดูดให้อย่างเต็มที่ เวลาที่เงี่ยนๆ แบบนี้ตอนที่ดูดก็อยากได้ไปด้วยเช่นกัน ก็ให้พี่เขาดูดนมให้แก้ขัดไปพรางๆ และวันนี้ก็คลิป18+เสียวสุดยอดอีกด้วย นางเอกสวย พระเอกอึดสุดยอดไปเลย พี่เขาหาคลิป18+มาดูได้อย่างต่อเนื่อง เรียกว่าแทบจะไม่ซ้ำกันเลย แต่เรื่องนี้ถ้ายังไม่ได้เย็ดต้องเก็บไว้ดูก่อน เสียวสุดๆ
หนูดูดจนน้ำพี่เขาแตกใส่ในปากแบบเต็มๆ ตัวเบาสบายไปกันเลย แต่หนูยังไม่หายเงี่ยนขอดูคลิป18+เรื่องนี้ต่ออีกหน่อย เอาให้เงี่ยนจนอกแตกตายไปเลย ยิ่งดูก็ยิ่งเสียว น้ำแตกออกมาเองไม่รู้ตัวกันเลย อีก 2 วันเจอกันคลิป18+เรื่องนี้
ผ่านไป 2 วันแล้ว ไฟเขียวแล้วหนูรีบบอกพี่เขาเปิดคลิป18+เรื่องวันก่อนดูคลิป18+เรื่องนี้จัดว่าเด็ดอย่างมากเลยทีเดียวพี่เขาก็มองหน้าแล้วก็บอกว่า ดูแล้วเย็ดไหม หนูก็บอกว่าเย็ดก่อนดูก็ได้ ได้หมดจะเอาท่าไหน พี่เขาไม่เปิดแล้วคลิป18+ จัดการเย็ดหนูก่อนเลย แทงได้เสียวที่สุดคุ้มค่ากับการรอคอย แต่ไม่เพียงแค่นั้น จากเย็ดเสร็จ เหมือนว่าไม่เหนื่อย แล้วก็เปิดคลิป18+เรื่องที่ว่านี้ก่อน แล้วก็มาดูต่อด้วยกัน ความเงี่ยนมันเต็มหัวตัวหีอยู่แล้ว หนูก็ขอพี่เขาต่อทันที ดูดควยอ่อนๆให้มันแข็งพร้อมรบอีกครั้ง ของแบบนี้ถ้าช้าเดี๋ยวจะหมดแรงหรือเบื่อไปเสียก่อน ไม่นานเกินรอควยเหี่ยวๆ ก็พร้อมรบอีกครั้ง คราวนี้ พี่เขาจับหนูยกขาแล้วก็เสียบเลย
ความเงี่ยนพี่เขาจัดว่าสุดยอดมาก ต่อได้ภายใน 10 นาทีดูคลิป18+ไปด้วย ก็ยิ่งเสียวได้เร็วกว่าปกติหลายเท่ายิ่งนัก ตอนนี้ซอยแบบไม่ยั้ง จำไม่ได้เลยว่าครางดังมากน้อยขนาดไหน เจอของเสียวแบบนี้จัดให้เต็มที่เลยพี่ อีก 10 นาทีหนูก็รับได้ หรือจะเย็ดจนน้ำหมดตัวหนูก็ยังไหว จัดมา