ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Planet of the Apes พิภพวานร ครบทุกภาค

### Planet of the Apes (1968)

**เรื่องย่อ:**
นักบินอวกาศจอร์จ เทย์เลอร์ (รับบทโดย Charlton Heston) และลูกเรือของเขาตกลงบนดาวเคราะห์ลึกลับที่มีลิงที่มีสติปัญญาสูงกว่ามนุษย์ มนุษย์ถูกลิงกดขี่

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Planet of the Apes พิภพวานร ครบทุกภาค

และใช้เป็นทาส เทย์เลอร์พยายามหาทางหนีและเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับโลกนี้ แต่พบว่าแท้จริงแล้วดาวเคราะห์นี้คือโลกในอนาคตอันล่มสลาย

### Beneath the Planet of the Apes (1970)

**เรื่องย่อ:**
นักบินอวกาศเบรนท์ (รับบทโดย James Franciscus) ถูกส่งมาตามหาจอร์จ เทย์เลอร์บนดาวเคราะห์แห่งลิง เบรนท์ค้นพบเมืองใต้ดินที่มีมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังจิตซึ่งบูชาอาวุธนิวเคลียร์ เบรนท์และเทย์เลอร์ร่วมมือกันหยุดยั้งการทำลายล้างโลก แต่สุดท้ายอาวุธนิวเคลียร์ถูกจุดระเบิดทำให้โลกทั้งใบถูกทำลาย

### Escape from the Planet of the Apes (1971)

**เรื่องย่อ:**
ลิงซิร่า (รับบทโดย Kim Hunter) และคอร์นีเลียส (รับบทโดย Roddy McDowall) หนีออกจากโลกก่อนที่มันจะถูกทำลายและเดินทางกลับมายังโลกในยุคปัจจุบัน พวกเขาพบกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นในช่วงแรก แต่เมื่อมนุษย์ทราบถึงอนาคตที่ลิงจะครองโลก พวกเขาถูกล่าและฆ่า ซิร่าและคอร์นีเลียสพยายามปกป้องลูกของพวกเขาที่ชื่อ ซีซาร์

### Conquest of the Planet of the Apes (1972)

**เรื่องย่อ:**
ซีซาร์ (รับบทโดย Roddy McDowall) ลูกของซิร่าและคอร์นีเลียส เติบโตขึ้นมาในโลกที่ลิงถูกใช้เป็นทาส ซีซาร์นำการปฏิวัติของลิงเพื่อต่อสู้กับมนุษย์และได้รับชัยชนะ ซีซาร์กลายเป็นผู้นำของลิงและเริ่มสร้างสังคมใหม่ที่ลิงเป็นผู้นำ

### Battle for the Planet of the Apes (1973)

**เรื่องย่อ:**
ซีซาร์พยายามสร้างสังคมที่ลิงและมนุษย์สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข แต่ต้องเผชิญกับการต่อต้านจากลิงที่ต้องการความรุนแรง ซีซาร์ต้องต่อสู้กับกองกำลังที่ไม่เห็นด้วยเพื่อรักษาความสงบสุขและความสมดุลในสังคม

### Planet of the Apes (2001) – รีเมค

**เรื่องย่อ:**
เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อกัปตันลีโอ เดวิดสัน (รับบทโดย Mark Wahlberg) ตกลงบนดาวเคราะห์ที่ถูกลิงครอง เดวิดสันต้องร่วมมือกับมนุษย์ที่ถูกกดขี่เพื่อต่อสู้กับลิงและหาทางกลับสู่โลกของเขา ในตอนจบเขากลับมาที่โลกแต่พบว่าลิงได้ครองโลกไปแล้ว

### Rise of the Planet of the Apes (2011)

**เรื่องย่อ:**
นักวิทยาศาสตร์วิล รอดแมน (รับบทโดย James Franco) พัฒนาวัคซีนที่ช่วยเพิ่มสติปัญญาให้กับลิง ซีซาร์ (รับบทโดย Andy Serkis) เป็นลิงที่ได้รับวัคซีนและมีสติปัญญาสูงขึ้น เมื่อซีซาร์ถูกกดขี่และทารุณ เขานำลิงอื่นๆ หนีออกมาและเริ่มการปฏิวัติที่นำไปสู่การครองโลกของลิง

### Dawn of the Planet of the Apes (2014)

**เรื่องย่อ:**
สิบปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคก่อน โลกถูกรบกวนโดยไวรัสที่ฆ่ามนุษย์จำนวนมาก ซีซาร์เป็นผู้นำของกลุ่มลิงที่สร้างสังคมของตนเอง แต่เมื่อกลุ่มมนุษย์ที่เหลือรอดมาพบกับลิง การปะทะกันระหว่างสองเผ่าพันธุ์เริ่มขึ้น ซีซาร์พยายามหาทางสงบสุขแต่ต้องเผชิญกับการหักหลังจากลิงของเขาเอง

### War for the Planet of the Apes (2017)

**เรื่องย่อ:**
ซีซาร์ต้องนำลิงของเขาเผชิญกับความขัดแย้งกับมนุษย์ที่เหลืออยู่ เมื่อผู้พันโคลอนเนล (รับบทโดย Woody Harrelson) นำกองทัพมนุษย์มาต่อสู้กับลิง ซีซาร์ต้องเผชิญกับการสูญเสียและความเจ็บปวด เขานำลิงไปสู่ที่ปลอดภัยและพบสถานที่ใหม่สำหรับสร้างสังคมของพวกเขา

### Kingdom of the Planet of the Apes (คาดการณ์ 2024)

**เรื่องย่อ:**
เรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ใน “War for the Planet of the Apes” ลิงได้สร้างสังคมใหม่และพยายามที่จะรักษาความสงบสุขในโลกที่เปลี่ยนแปลงไป พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ และการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดในยุคใหม่ของการครองโลก

**สรุป:**
ทั้งสิบภาคของ “Planet of the Apes” เล่าเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงของโลกจากการครองของมนุษย์ไปสู่การครองของลิง การต่อสู้เพื่ออำนาจ การอยู่ร่วมกัน และการสร้างสังคมใหม่ ทุกภาคเต็มไปด้วยการผจญภัย การต่อสู้ และการสะท้อนถึงสังคมและธรรมชาติของมนุษย์

ดู Planet of the Apes ฟรีออนไลน์
ดูหนัง Planet of the Apes เต็มเรื่อง
Planet of the Apes ซับไทย
Planet of the Apes พากย์ไทย
ดู Planet of the Apes ฟรี
Planet of the Apes ภาค 1 เต็มเรื่อง
ดูหนัง Planet of the Apes 2 ฟรี
สตรีม Planet of the Apes ไม่มีโฆษณา
ดู Planet of the Apes ออนไลน์
โหลดหนัง Planet of the Apes ฟรี
ดูหนัง Planet of the Apes HD
เว็บดู Planet of the Apes ฟรี
Planet of the Apes ซับไทยเต็มเรื่อง
Planet of the Apes ฟรีออนไลน์
ดูหนัง Planet of the Apes ออนไลน์ HD
สตรีมมิ่ง Planet of the Apes ฟรี
Planet of the Apes พากย์ไทยเต็มเรื่อง
ดู Planet of the Apes ออนไลน์
เว็บดูหนัง Planet of the Apes ไม่มีโฆษณา
ดู Planet of the Apes คุณภาพสูง