แอบดูน้าเย็ดกัน มันส์กว่าดู คลิปโป๊ หลายเท่า

ผมเป็นเด็กหนุ่มที่ชอบเรื่องแบบ คลิปโป๊ เพราะว่ามันช่วยผ่อนคลายความเหงา และความเงี่ยนได้เป็นอย่างดี แล้วในคืนหนึ่งทีผมกำลังอยู่ในห้องก็มีเสียงร้องแปลก ๆ ออกมาคล้ายกับเสียงร้องคางของหญิงสาว ด้วยความสงสัยจึงตามหาต้นเสียงนั่นทันที และก็รู้ว่าเสียงมันดังออกมาจากห้องของน้า ผมจึงหาช่องเพื่อมองดูว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วสิ่งที่เห็นก็คือน้าทั้งสองอยู่ในสภาพที่เปลือยเปล่า และเขากำลังไซร้ไปตามซอกคอและติ่งหู ซึ่งเธอก็เอียงคอให้ซุกไซร้ตามใจชอบ จากนั้นก็เข้าจูบปากกันอย่างเมามัน และยังยื่นลิ้นออกมาดูดกันอย่างเร่าร้อน ผมนี่เสียวซ่านขึ้นมาทันที และท่อเอ็นก็ตื่นขึ้นพร้อมกับแข็งตัวอย่างรวดเร็ว หลังจากที่จูบปากแลกลิ้นกันพักใหญ่ เขาก็จู่โจมที่นมเต้าใหญ่ทั้งสองต่อทันที

เริ่มจากเลียไปตามเต้านมจนทั่วแล้วก็ ใช้ปลายลิ้นตวัดเลียไปที่หัวนมที่ตั้งแข็งขึ้นมา สลับกับดูดหัวนมอย่างรุนแรง จนน้าสาวเสียวจนต้องร้องครางออกมาเป็นจังหวะ เสียงร้องครางของเธอทำให้ผมได้อารมณ์มากที่สุด เมื่อเขาจัดการนมที่ใหญ่จนพอใจก็ยืนขึ้น แล้วเอาท่อเนื้อที่แข็งตัวทั้งใหญ่และยาวนั่น ยืนไปที่ใบหน้าเธอก็อมมันเข้าไปจนเต็มปาก เหมือนกับรู้ถึงความต้องการ จากนั้นก็รูดท่อนเนื้อเข้าออกจากช้าก็เริ่มเร็วขึ้น ทำให้ตอนนี้เขาต้องเป็นฝ่ายที่ร้องครางออกมาบ้าง จนในที่สุดเขาก็ทนไม่ไหวเพราะเธอดูดได้เยี่ยมมาก จึงปล่อยน้ำออกมาจนเต็มปากไปหมด แต่เธอก็ไม่คายออกมากลับกลืนมันลงไปในลำคอ จากนั้นเขาก็ผลักเธอล้มลง และแยกขาทั้งสองให้อ้าออก ก่อนที่จะเข้าไปเลียหอยที่ใหญ่และโหนกนูน

ที่มีขนสีดำขึ้นปกคลุมเล็กน้อย เหมือนกับของสาว ๆ ใน คลิปโป๊ เขาใช้ลิ้นเลียไปตามร่องจากด้านล่างขึ้นไปด้านบน อยู่พักหนึ่งก่อนที่จะเลียไปที่ กลีบทั้งสองแล้วไปจบที่เม็ดเสียว ด้วยความเสียวทำให้เสียงร้องคราง ของเธอมันดังขึ้นกว่าเดิม และผมก็ทนไม่ไหวเช่นกัน จึงดึงท่อเอ็นของตัวเองออกมาและก็เริ่มรูดเข้าออกไปด้วย เมื่อเลียไปพักหนึ่งก็เปลี่ยนเป็นท่า 69 ซึ่งเธอก็เลียท่อนเนื้อของเขาตั้งแต่ไข่จนถึงปลายและใช้ปลายลิ้นตัวเลียที่ร่องเอ็นตรงปลาย ทำให้มันกลับมาตั้งแข็งขึ้นอีกครั้ง ส่วนเขาก็ดูดเม็ดเสียวอย่างรุนแรง ดูแล้วทั้งสองมีความสุขมาก ผมถึงขั้นแอบอิจฉาอยากให้มาทำให้แบบนี้บ้าง แต่ก็ได้แค่รูดควยของตัวเองเท่านั้น เมื่อท่อเนื้อกลับมาพร้อมรบอีกครั้ง ก็ไม่รอช้าจับขาทั้งสองยกขึ้นและดันไปข้างหน้า

แล้วสอดใส่ท่อนเนื้อเข้าไปในหอยจนสุด จากนั้นก็เริ่มกระแทกเข้าออกมา แต่ละครั้งที่กระแทกนั้นมันรุนแรงมาก ทำให้ได้ยินเสียงอย่างชัดเจน รวมถึงเสียงร่องของเธอที่ดังออกมาตามจังหวะกระแทกไม่หยุด จากนั้นเขาก็เริ่มเพิ่มความเร็วขึ้น กลีบทั้งสองขยับเข้าออกตามจังหวะ เมื่อกระแทกเป็นเวลานานก็เริ่มหมดแรง จึงนอนลงอยู่ด้านล่างและเธอก็ขึ้นมาคร่อมด้านบน จากนั้นก็จับท่อนเนื้อจมหายเข้าไปในรูหอย แล้วก็เริ่มขย่มท่อนเนื้อขึ้นลงอย่างเมามัน และยังเร็วขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่วนเขาก็ใช้มือทั้งสองบีบนมทั้งสองเต้าไปด้วย ภาพที่เห็นในตอนนี้เหมือนกับ คลิปโป๊ ที่ผมเคยดู และผมก็ได้เร่งจังหวะชักท่อเอ็นเข้าออกเร็วขึ้น จนผมได้น้ำแตกออกมา ส่วนเขาทั้งสองยังกระแทกกันต่อ ไปอีกพักใหญ่ก็ถึงจุดสุดยอดทั้งคู่