หัดขย่มให้เป็นผัวจะได้หลง

หนูไม่เคยคิดว่าชีวิตคู่จะต้องดูแลกันแบบไหนบ้างคิดว่าต้องทำงานบ้านดูแล ตามที่เราดูแลได้จนได้ไปกินข้าวกับเพื่อนสนิทที่เขาทำงานบ้านไม่ค่อยเป็นแต่ก็พยายามทำ จนเขาบอกว่าการมัดใจผัวให้อยู่มัดไม่ใช่มีเพียงแค่งานบ้านเท่านั้น เรื่องบนเตียงต้องทำได้ดีกว่าพวกสาวโคโยตี้หรือสาวบาร์ต่างๆ เรื่องแบบนี้ไม่ยาก ดูหนังxxมากๆเข้าไว้ หนังxxทำแบบไหนก็ทำตาม แล้วเพื่อนก็ส่งหนังxxมาให้ดู 3-4 เรื่อง
แล้วพอกลับมาบ้านก็มานั่งดูหนังxxรื่องแรงเป็นหนังxxฝรั่งแบบที่ทำงานบ้านแล้วก็ใช้ชุดผ้ากันเปือนตัวเดียวทำงาน ทำให้ความเสียวของผัวเพิ่มขึ้น บางครั้งทำงานบ้านไม่ได้เก่งแต่อ่อยเก่งผัวก็หลงรักได้ ว่าแล้วก็เขินที่สุด แต่ก็ต้องลอง โดยไม่ได้ถอดหมดแต่เหลือชุดชั้นในไว้ ทำงานบ้านในวันที่ผัวอยู่บ้าน แล้วผัวก็มาเห็นเขาหัวเราะหนักมากบอกว่าทำไมแต่งตัวแบบนี้ก็บอกมั่วไปไปว่าร้อนเดี๋ยวเสื้อผ้าเปื้อน แล้วเขาก็เข้ามากอดแล้วก็บอกว่าชุดนี้เซ็กซี่ดี เรามาเล่นเสียวในครัวบ้างก็คงจะดีนะที่รัก แล้วเขาก็จับเราเย็ดในห้องครัว ใช้โต๊ะกินข้าวเป็นเตียง มันเสียวอย่างมาก บอกได้เลยว่ามันคือความแปลกใหม่ที่ไม่คิดว่าจะได้เจอจริงๆ ผู้ชายนี่หื่นได้ทุกที่
ผ่านไปตอนเย็นในวันเดียวกัน เราก็มาดูหนังด้วยกันแล้วเราก็ไปอาบน้ำมาก่อน ตอนนี้เริ่มติดดูหนังxxบ้างแล้ว แล้วก็เห็นว่าสาวในหนังxxนั้นมักจะใส่แต่เสื้อตัวยาวสักนิดอยู่แต่เพียงในบ้านเท่านั้น ก็ลองบ้างไม่ต้องใส่ชุดชั้นในแล้วก็ลงไปนั่งดูหนังกับผัวตัวเย็ด ประมาณว่าไปอ่อยสักหน่อยหัวนมโพล่เล็กๆ ให้เห็นๆ ว่าหัวนมมันพุ่งพร้อมจะเข้าปากของเขา แล้วเราก็มานั่งที่ข้างเขา เขามองไม่ออกว่าเราได้ใส่กางเกงหรือไม่ แล้วเขาก็ค่อยๆเอามือมาล้วงที่ใต้เสื้อตัวใหญ่ก็พบกับหีเราที่มันพร้อมแทงอย่างมาก ปล่อยให้เขาเขี่ยไป เขาก็ทำหน้าเฉยๆประมาณว่าทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้แล้วเราก็เริ่มเสียวทนไม่ไหวก็จับไปที่ควยเขาแล้วก็รูดกางเกงดูดควยสิคะไม่รอแล้ว ยั่วมาก็ต้องตอบรับกลับบ้าง ตอนนี้จัดขย่มไปเลย เขาหัวเราะและบอกกับเราว่า ว่าแล้วว่าเธอต้องขึ้น ก็แน่นอนสิทำให้ผัวหลงก็ต้องขย่มให้ผัวหงออย่างที่เพื่อนว่า ว่าแล้วก็ขย่มอย่างมันจนน้ำแตกคาโซฟากันไป ของแบบนี้ถ้าทำไม่เป็นผัวก็ไม่รักนะจ๊ะ