เมียสั่งให้แตกใส่ปาก

ผมหลับไปแล้วแต่ก็ต้องตื่นเพราะแสงไฟมันส่องตา พอลืมตาขึ้นมาก็ผมกับคนกำลังเอากัน มันเป็นหนังโป้ฝรั่งที่กำลังเล่นเสียวกันอย่างสุดยอด พอเธอเห็นว่าผมตื่น เธอก็เพิ่มเสียงหนังโป้ให้ครางดังขึ้นเล็กน้อย แล้วก็บอกว่ามาดูหนังโป้ด้วยกันนะ ความหมายเธอดูหนังโป้เฉยๆ จริงหรือ เพราะตอนนี้ในปากเธอก็เต็มไปด้วยควยอันไม่เล็กไม่ใหญ่แต่ไม่เคยทำสาวไหนผิดหวังอยู่เต็มปาก แน่นอนว่ามันก็แข็งพร้อมรับประทานแล้ว เธอก็หันมาเล่นท่า 69 กับผมพอลงลิ้นรู้เลย เธอดูหนังโป้มานานแล้วน้ำฉ่ำเต็มหีไปหมด แต่สำหรับผมควยแข็งก็จริงแต่น้ำยังไม่พร้อมมา
ไม่นานเกินรอเธอดูดควยได้นิดหน่อยเธอก็ไม่ไหวบอกว่าเดี๋ยวทำเองแล้วเธอก็หันหลังให้ผมแล้วก็นั่งขย่มหันหน้าไปดูหนังโป้ต่อ ท่านี้ผมเห็นได้ชัดว่าควยกำลังจะหายเข้าไปในรูอย่างดี เธอบอกว่าท่านี้เสียวสุด ๆมันงัดกันอย่างดี และแน่นอนว่าเธอก็โยกเก่งไม่เบา จัดว่าเธอมีความสามารถเรื่องเย็ดไม่แพ้นางเอกหนังโป้แต่อย่างใด (เคยเห็นเธอดูยูทูปสอนการขย่มตอจากสาวญี่ปุ่น) ตอนนี้เธอควยแล้วก็ซอยน้ำลื่นเป็นอย่างมาก มันเหมือนเราได้ดูหนังโป้ที่ซูมเฉพาะที่เป็นอย่างมาก ผมก็ดูควยผมมันเข้าออกหีอย่างสนุก จนเธอรัวเหมือนว่าจะเสร็จ แล้วเธอก็หยุดบอกเสียวไม่ไหว แต่ผมกำลังจะค้างต้องรีบจัดการแล้ว ผมค่อยๆ ลุกให้ควยเสียบคาไว้แล้วก็เล่นต่อให้ท่าหมาได้ มันเข้าจังหวะกันพอดี เธอก็ก้มลงพร้อมให้แทงแล้วตอนนี้ เธอบอกจัดเลยเสียวไม่ไหวแล้ว ไม่ต้องบอกก็รู้ที่รักน้ำเยอะขนาดนี้มันจะไหวได้อย่างไรผมจับเอวแล้วดึงกระแทกเนื้อกระทบเนื้อเสียงเพราะที่สุด แถมด้วยเธอครางตามด้วยมันก็ยิ่งเสียวเพิ่มไปด้วย ตอนนี้หนังโป้น้ำแตกพ่นใส่หน้าแล้วผมก็เริ่มคิดว่าแตกใส่หน้าด้วยดีไหม
แล้วเธอก็บอกว่า “ที่รักแตกใส่ปากที่รัก” เธอบอกแบบนี้จัดเลยสิคราวนี้ เธอคงจะเห็นว่าผมคงอยากแตกใส่ปากใส่หน้าด้วย แล้วผมก็ซอยไม่ยั้ง จนบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วที่รัก แล้วเธอก็หันหน้ามาอ้าปากให้ผมชักว่าวใส่เล็กน้อยแล้วน้ำก็แตกใส่ปากเธอเต็มๆ เธอดูดไว้อย่างเต็มที่จ้องหน้าผมแบบในหนังโป้ฝรั่งประมาณนั้น มันเสียวสุดๆ ไปเลย น้ำแตกแล้วเธอก็ยังใช้ลิ้นควงสว่างควยไปอีก แบบนี่แหละที่รัก มันจะได้มีความสุขตลอดกาล