สามีชอบให้ขย่มจนเคยตัว

แค่ขยับความรู้สึกก็เปลี่ยน มันคืออะไรนะหรือ ก็ตอนที่เรากำลังขย่มเจ้าโลกของสามีอยู่ ถ้านอนเฉยๆ ก็ไม่มีอะไรแต่พอขยับนิดหน่อยถึงกับสะดุ้งก็มีก็เล่นมีแท่งอะไรไม่รู้อยู่ในรูแห่งความสุขของเรา เวลาขยับนิดหน่อยเล่นเอาสารแห่งความสุขออกมาเป็นน้ำกันเลย
ไม่เพียงแค่นั้นถ้าเราเคยดูหนังโป้จะจำได้ดีตอนที่เราควบนั้นนางเอกหนังโป้จะต้องหันมามองตอนที่มันเข้าๆออกด้วย ลองพยายามทำแบบในหนังหลายรอบแต่มองไม่เห็น ไม่รู้ว่านางเอกเหล่านั้นทำได้อย่างไร แต่พอดูตอนที่มันเข้าออกไปด้วยเสียวเพิ่มอย่างมาก เหมือนเวลาที่เราดูเข็มฉีดยามันกำลังจะฉีดเสียวสุดๆ ยิ่งตอนที่เราเหนื่อยหมดแรงขย่มไม่ไหวให้คุณผู้ชายลุกมาจัดก็ไม่ยอม เธอจะนอนท่านั้นแล้วก็เด้งเอาแบบนั้นก็ได้หรือ แต่บอกได้เลยว่ามันเสียวไม่น้อย ยิ่งตอนที่ซอยจนน้ำแตกแล้วปล่อยให้น้ำมันไหลลงบนตัวผู้ชายมันอุ่นจนร้อนกันเลยสุดยอดมากๆ
สามีที่รักก็ชอบให้เราขึ้นควบเช่นกันเธอบอกว่ามันเสียวดีเวลาได้ดูนมแล้วก็ดูเราโยกไปด้วยประมาณว่าตัวเองกำลังโดนข่มขืนบ้างเสียวดีเธอบอกอยากให้เราคุมจุดที่ต้องการจะเสียวด้วยตัวเอง จะว่าไปแล้วคงจะดูหนังโป้มากไป แบบที่เจอสาวสวยๆ เล่นขย่มให้จนน้ำแตกแล้วก็ดูดตาม ในหนังโป้ยอมรับว่าเด้งดีมากๆ แต่ชีวิตจริงขย่มไม่กี่ครั้งก็ขาสั่นแล้วที่รัก
อย่างเมื่อคืนที่คุณสามีดูหนังโป้แล้วมาดูดนมเล่นเสียวกันไป ก็คิดว่าจะได้นอนสบายโดนแทงยับแบบในหนังโป้แต่กลายเป็นว่าไม่นานเกินรอเธอก็ดึงตัวเราขึ้นไปขย่มจนได้ เธอบอกว่าอยากดูหนังโป้ไปด้วยเย็ดไปด้วย ก็เล่นท่าหมาก็ได้ที่รักดูได้เย็ดได้ แต่เธอไม่ยอมจับเราอุ้มเราแทงจนแทบหมดแรงกันเลย ด้วยตัวเราเล็กเธอจับยกขย่มได้อย่างสบาย บางครั้งมีการแทงสวนเล่นเอาเสียวแสบไม่น้อย จนในที่สุดก็อย่างที่บอกหมดแรง เขาก็อุ้มเราไว้เล็กน้อยแล้วก็ซอยในท่านั้น มันเป็นอะไรที่เสียวที่สุด หีอ้ารับควยเต็มๆ เขาซอยไม่ยั้ง เรียกว่าน้ำไม่แตกไม่ยอมเลิกเลยตาคนนี้ จนเราร้องครางบอกไม่ไหว หลายรอบเขาก็ไม่ยอมหยุดจนในที่สุดเขาก็บอกแตกแล้วแล้วก็ย้ำกับเราให้เราเบียดซ้ำด้วยความเสียว ควยอันใหญ่ของเขาแทงมามิดด้ามตอนนี้ไม่อยากให้มันหลุดไปเลยหักคาไว้เลยได้ไหมที่รักเสียวเกิน