ผัวชอบชุดไหนขอให้บอกได้หมด

อย่าปล่อยให้เรื่อง sex เป็นของผัวแต่เพียงคนเดียว เรื่องนี้ต้องช่วยกัน ผัวชอบแบบไหนก็จัดไป จะชุดพยาบาล ชุดนักเรียนจัดให้ได้หมดถ้าผัวชอบ แต่เราก็ต้องขอเช่นกัน ถ้าวันไหนให้ใส่ชุดไหนก็ต้องได้ 2 รอบถึงจะเรียกว่าเสมอกัน ผัวบอกสบาย ไม่มีปัญหาของแค่จัดมา ท่าไหนก็เล่นได้ มาแบบนี้จะรออะไรสั่งชุดมาใส่กันเลย
แล้วก็หาหนังโป๊ญี่ปุ่นเรื่องที่เข้ากันได้อย่างดีมาดู หนังโป๊สมัยนี้หาได้ทุกเรื่อง จะพยาบาล นักเรียน หรือแม้กระทั้งชุดทำครัวได้หมด ว่าแล้วก็สั่งชุดทำครัวมาไว้ด้วยเผื่อมีประโยชน์ ว่าแล้วชุดก็มาถึงวันนี้จะเล่นเสียวนอกห้องสักหน่อย ทำกับข้าวรอผัวที่ในครัว แล้วพอผัวกลับมาต้องได้แน่ๆ ว่าแล้วผัวก็มาพอดี เห็นกำลังเก็บของอยู่แล้วก็มาหาเราในครัว ก็หันหลังให้ทันที ชุดมีแต่ด้านหน้า ด้านหลังพร้อมแทง เจอแบบนี้หนังโป๊ไม่ต้อง ใช้หนังโป๊ตอนกลางคืนแทน แล้วผัวก็หัวเราะเดินเข้ามาแล้วก็มาเขี่ยตูดล้วงหีทันที บอกว่ามาแบบนี้ข้าวไม่กิน กินเมียก่อนแล้วกัน ว่าแล้วผัวก็จับเราแยกขาแล้วเซ็กจานด่วนก็เกิดขึ้น แค่รูดซิบลงแล้วก็จัดได้แล้ว เล่นเอาขาอ่อนแทบทำกับข้าวต่อไม่ไหว เข้าใจแล้วทำไมหนังโป๊ที่เล่นกันในครัว ต้องหมดแรงเร็วขนาดนี้ เจอแบบยืนอย่างนี้จัดนานอีกด้วย เสียวสะท้านไปหมด ตอนนี้ซอยมาได้สักพักแล้วน้ำไม่แตกอีกหรือ ผัวตัวดีบอกว่าน้ำไม่มาสักที เสียวนานๆ ดีออก ตอนนี้ บีบแตงกวาไว้ในมือบีบจนจะเละกันแล้ว เสียวที่สุด แขย่งขาจนสุดตัวแล้ว ขาจะเป็นตะคริวแล้ว แล้วผัวก็จับเอวซอยอย่างเร็ว น้ำแตกไหลเต็มขาไปหมด ยืนไม่ไหวแล้วตอนนี้ขอพักก่อนชุดมันเซ็กซี่ขนาดนี้เลยหรือ ดอกเดียววันนี้คงจะพอแล้วนะ
กินข้าวกันเสร็จ ผัวก็ชวนไปดูหนังโป๊กันต่อบนห้อง คิดไว้แล้วต้องต่อแน่ๆ กินนิดเดียวกลัวเย็ดไม่ได้แน่นอน ว่าแล้วก็ไปดูหนังโป๊ต่อบนห้อง เป็นหนังโป๊ญี่ปุ่นแบบที่ชุดที่ใส่เมื่อตอนเย็น ผัวก็บอกว่าเซ็กซี่ดี ใสแบบนี้ทุกวัน เจอเย็ดทุกวันแน่ ว่าแล้วผัวก็จัดให้อีกดอกก่อนหลับไป
จากที่เมื่อวานดูหนังโป๊แล้วผัวบอกจะจัดให้วันนี้ก็เอาใหม่ชุดใหม่ แต่ลีลาเดิม ดูสิผัวจะจัดให้แบบที่พูดเมื่อวานไหม แต่วันนี้เกือบไม่รอด เพราะผัวดันพาเพื่อนมาด้วย หลบแทบไม่ทัน ไม่งั้น เจอ 2 รุมหนึ่งแน่นอน