ฝนตกกินเสร็จก็กิจกรรมต่อ

เมื่อวานร้อน วันนี้ฝนตกไม่ต้องทำอะไรกันเลย ออกไปไหนไม่ได้ ดีที่มีของกินไว้ในตู้เย็นบ้าง จัดไปมาก็ได้หมูจุ่มกัน 2 ชามผัวเมีย แล้วก็ไม่มีอะไรทำดูหนังออนไลน์กันไป เล่นเกมส์กันไป จนไปเจอเว็บที่ชอบนั้นคือเว็บหนังโป้ ก็เลือกดูตามใจชอบกันเลย ตอนแรกก็เลือกไปเรื่อยจนมาเจอหนังโป้ญี่ปุ่นแบบที่ชอบ นางเอกน่ารักตัวเล็กขาวๆ ชอบมาก แถมด้วยเจอชายญี่ปุ่นไม่ทราบชื่อช่วยกันดูแลเธอถึง 3 คน
ก็นั่งดูด้วยใจระลึกกันไป จนลืมไปเลยว่าเมียอยู่ในห้องก็ควักควยออกมจับเล่นไปมาเมียก็จ้องดูแล้วถามว่า “ถ้าดูหนังโป้ขนาดนั้นแล้วชักว่าว จะตัดให้ขาดเลย” ผมก็ตกใจลืมตัวจริงๆว่าเมียอยู่ด้วย ก็พุ่งเข้าไปหาเมีย แล้วก็จัดการบีบนม ถอดกางเกงเธอจนสำเร็จ เธอบอกใจเย็นๆ เดี๋ยวน้ำก็แตกแล้ว รู้ดีอีก ก็เงี่ยนจนน้ำหัวมาขนาดนี้จะต้องรออะไรกันอีก หนังโป้ก็เสียวออกขนาดนั้น จัดซอยในท่าหมาแล้วก็ดูหนังโป้ไปด้วย
จนน้ำแตกอย่างที่เธอว่า เธอก็นอนต่อไม่ใส่กางเกง เธอบอกว่า เดี๋ยวผมดูหนังโป้แล้วให้มาจัดการซ้ำนะ ยังเสียวอยู่ เธอก็นอนดูซีรีย์เกาหลีต่อไป เมียที่น่ารัก ลุกมาดูหนังโป้ด้วยกันหน่อยก็ไม่ได้ จะได้เสร็จไปพร้อมๆ กัน แล้วผมก็หันหน้าจอคอมมาให้เธอเห็นไปด้วย แล้วก็ดูดไปด้วยกัน ลูบตัวเธอไปเรื่อยๆ เขี่ยตูดสร้างความเสียวซ่านกันไป จนตอนนี้เธอก็ทนไม่ไหวบอกว่าเมื่อไหร่จะจัด น้ำมาอีกแล้วนะ ผมก็เฉยๆ บอกว่าดูหนังโป้ไปก่อนยังไม่เสียว เธอคงจะเงี่ยนที่สุด ลุกขึ้นมาแล้วก็จับควยขึ้นเสียบเอง แล้วก็บอกว่า “ขย่มแบบนี้น้ำไม่แตกให้มันรู้ไป เธอกดบดเบียดจนน้ำเธอฉ่ำลื่นอย่างมาก เธอขย่มจนเตียงเสียงดัง แล้วเธอก็บอกหมดแรง บอกแล้วทำเป็นเก่งได้สมใจอยากก็จากผมไป ตอนนี้เครื่องผมติดแล้วต้องจัดการเมียให้รู้เสียบ้างการเย็ดที่แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร
แล้วก็จับมาท่าหมาอีกครั้ง จับก้นให้โด่งเข้าไว้แล้วก็ซอย ท่านี้ ใครเจอไม่ร้องให้มันรู้ไป ตอนแรกเธอก็ครางเบาๆ จนผมซอยถี่ยิบแบบน้ำจะแตก เธอถึงกับครางดึงผ้าห่ม ผ้าปูหลุดหมด กระแทกเสียงเนื้อดังสนั่นจนน้ำแตกใส่เธออีกรอบ เธอหนีบขาไว้แน่นแล้วก็บอกว่า แบบนี้เขาถึงจะเรียกว่าเย็ด รอบแรกไม่นับ นับรอบนี้ แบบนี้ก็มี แต่หมดแรงไม่ไหวนอนเลยดีกว่า