เมื่อเธอติดเย็ดเธอก็เรียกหาตลอด

ผมมีเมียแล้วก็จริง แต่เรื่องเย็ดผมช่วยทุกคนได้เสมออย่างกับน้องชั้น 2ที่เธอขาวอวบเต็มไม้เต็มมือ ผมได้เสียกับเธอเมื่ออาทิตย์ก่อนตอนที่เธออยู่ห้องคนเดียว ผมเห็นเธออยู่คนเดียวก็เลยชวนมากินเบียร์ด้วยกัน และวันนั้นผมก็อยู่คนเดียวเช่นกัน อาชีพหนุ่มโรงงานต้องสลับกะกับเมียเข้างานอยู่แล้ว ไม่นานเกินรอผมก็ค่อยๆ เข้าประชิดตัว เนื้อแนบเนื้อ จนเนื้อเข้ากันเป็นเนื้อเดียวในที่สุด และหลังจากวันนั้นมาเราก็แอบเย็ดกันที่ห้องเธออยู่บ่อยๆ
หลายครั้งที่เธออยากเย็ดเธอจะส่งหนังโป๊มาหาผม ทั้งที่เธอก็รู้ว่าผมอยู่กับเมียในห้อง เธอบอกว่าก็คนมันเงี่ยนจะให้ทำอย่างไรรู้ว่าควยอยู่แค่เอื้อม ก็เอื้อมมาหยิบก็ได้แล้ว ผมต้องรีบหาทางบอกเมียออกไปข้างนอกแล้วก็แวะไปเย็ดกับเธอที่ห้องโดยใช้เวลาไม่นาน พอไปถึงห้องเธอ เจอเธอนอนดูหนังโป๊อยู่และก็อยู่ในชุดพร้อมเย็ดคือไม่ได้ใส่อะไรเลย ผมเข้าไปถึงก็จัดการดูดนมพร้อมเสียบแบบเต็มๆ ไม่รอช้าเร่งเครื่องซอยแบบหนังโป๊เรื่องโปรดที่เธอชอบดู เธอจะดูหนังโป๊ไม่กี่เรื่อง เพราะเธอบอกว่าเลือกดูหนังโป๊มาเยอะ เจอถูกใจไม่มากนัก แต่ไม่ว่าจะมากน้อยเพียงใดมันก็สร้างความเสียวให้ผมได้เป็นอย่างดี เวลาเพียง 10-15 นาทีก็ทำให้เราสุขเสียวได้ไม่น้อย แล้วผมก็กลับมาที่ห้องแบบไม่ให้เมียรู้ แค่นั้นยังไม่จบเธอยังส่งรูปโป้ หนังโป๊มาอีก ผมก็ต้องบอกให้รอหน่อย เดี๋ยวเมียก็ออกไปทำงานแล้ว เธอก็ส่งมาซ้ำๆ จนผมก็แทบทนไม่ไหวเช่นกัน
ผ่านไป 2 ชั่วโมง เมียออกไปได้ 5 นาทีผมก็ไปหาเธออีกครั้ง คราวนี้เธอออกอาการเมาเล็กๆ กับเบียร์ 2 ขวดที่เธอกินเข้าไป ไปถึงเธอก็จับมือผมไปที่หีเธอ น้ำมันมาเต็มอย่างมาก มาจนแทบจะไหลเยิ้มมาที่ขากันเลย แล้วเธอก็บอกให้ผมนอนเฉยๆ เธอจะดูดให้ ให้ผมนอนดูหนังโป๊ไปก่อน เธอเมาดูดควยผมอย่างแรง ให้มันพร้อมเย็ด จริงๆ มันพร้อมเย็ดนานแล้ว แล้วเธอก็จัดการขึ้นเสียบด้วยตัวเอง เธอครางจนข้างห้องต้องได้ยินแน่นอน ผมต้องช่วยปิดปากบ้าง ประกบปากบ้างเพื่อลดเสียง และแบบที่ขนาดว่าน้ำแตกแล้วเธอก็ยังไม่ให้เอาออก บอกให้มันหักคาไว้ได้ไหมไม่อยากแบ่งคนอื่นแล้ว ผมก็อยากจะมี 2 อันไว้ใช้ทั้ง 2 ที่เช่นกัน ของแบบนี้ไม่ต้องกลัว ได้เสมอถ้าเธอต้องการ