แฟนของน้องสาวมาขอเล่นเสียวกับเรา ดูหนังโป๊แล้วจัดเลย

วันนี้แฟนของน้องสาว ก็มาเที่ยวที่บ้านตามแบบปกติ แต่ก็ไม่รู้เลยว่า เขาไม่ได้นัดกันหรืออย่างไรหรือว่ามีอะไรผิดไปหรือเปล่า เรารู้จักกับน้องคนนี้ได้มาประมาณ 6 เดือนแล้ว เขาเป็นคนน่ารักจะว่าไปแล้วเขาก็เป็นคนที่ดูดีเลยทีเดียว เป็นผู้ชายที่น่ากินไม่น้อยด้วยเหมือนกัน แล้วในวันนี้ก็เกิดเหตุการณ์แปลกกับหนูเล็กน้อยด้วย คือเขาก็เข้ามาที่ตัวเรามาคุยอยู่กับเราตลอด จนทำให้เรารู้สึกว่าจะต้องมีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นแน่นอน ไม่รู้ว่าเขาจะชวนเราไปดูหนังโป๊ แล้วเล่นเสียวอะไรหรือเปล่า แล้วในที่สุดเขาก็บอกแบบนั้นจริงๆ เขาก็บอกว่าเขาก็ชอบเราด้วย ไม่รู้ว่าพี่จะคิดอย่างไรกับผม ตรงนี้แหละหรือทำให้เรารู้สึกว่า การที่เราโปรยเสน่ห์ให้กับเขา ก็ทำให้เรานั้นเป็นจุดน่าสนใจได้เหมือนกัน

เด็กรุ่นนี้เวลาที่เขาได้เล่นเสียวมันก็จะติดกับเรื่องนั้นเล่นเสียว เพราะเราได้ผ่านมาก่อน สำหรับตัวของเรามีอายุแก่กว่าเขาประมาณ 4 ปีเกือบ 5 ปี ถ้ามีพอที่จะเข้าใจในเรื่องแบบนี้ หรือผู้ชายถ้าได้เล่นเสียวแล้วจะเล่นแบบไม่หยุด แล้วก็มีแรงในการเล่นเป็นอย่างมาก เราก็เลยถามเขาไปว่า มาบอกชอบพี่แบบนี้แล้วแฟนของเธอล่ะ ไม่กลัวว่าเขาจะเสียใจหรือ เขาก็บอกว่าเขาก็อยากจะดูแลทั้งสองคน เพราะว่าทั้งสองคนนั้นน่ารักไม่แตกต่างกันเลย เป็นผู้ชายที่เจ้าชู้เลยที แต่จะว่าไปแล้วเราจะปล่อยให้แฟนของน้องไปมีคนอื่นไม่ได้ อยู่กับเราก็เป็นเรื่องที่ดี ก็จะได้ดูแลด้วย ตอนนี้ของเราก็ขายมานานหลายเดือน ก็คงจะต้องเล่นเสียวกันสักนิด นอนดูหนังโป๊ ตกเบ็ดให้กับตนเองเอาของเล่นมาเล่นจนเบื่อแล้ว เรื่องของจริงเลยดีกว่าก็ไม่ได้เสียหายอะไรเท่าไหร่

หลังจากนั้นก็ดูสิว่าเขาจะทำอย่างไร เขาก็เข้ามาจับมือแล้วก็จูบมือก่อน ตอนนั้นก็เริ่มขนลุกเลยทีเดียว แล้วก็เริ่มจูบปากกัน หลังจากนั้น ก็เริ่มดูดนมเล่นของเรา ได้ความเสียวด้วยความตื่นเต้นมาแล้ว รู้สึกว่ามันซาบซ่าในตัวของเราเป็นอย่างมาก เด็กแบบนี้ทำไมมันถึงได้ทำถึงขนาดนี้ เสียวเป็นอย่างมาก ไม่นานเกินรอ เขาก็ลงลิ้นให้กับเรา ดูเหมือนว่าจะเป็นมืออาชีพไม่น้อยด้วย น้องคิดถึงตอนที่เล่นเกี่ยวกับน้องสาวเราก็คงจะเสียวเป็นอย่างมาก ลงลิ้นได้ไม่นานเขาก็จัดการจับเราเล่นยกล้อเลย เรียกว่าเป็นเวลาที่ถนัดกันเลยทีเดียว รีบบอกกับเขาเลยว่าแตกในไม่ได้ต้องแตกนอกเท่านั้น เขาก็ตกปากรับคำกับเรา แล้วก็เริ่มจัดการเสียว รู้สึกตามจังหวะที่ได้ รู้สึกมันดีต่อใจแล้วมีความสุขมาก ไม่ได้เจอของแท้ของดีแบบนี้มานานแล้ว แต่ก็อย่างว่าเด็กมันไม่ได้เจอของสวยของงานแบบนี้ ไม่นานเกินรอไม่น่าจะเกินนาทีเลยด้วยซ้ำก็น้ำแตกออกมาบนตัวของเรา น้ำออกมาเยอะเลยทีเดียว ก็ได้รู้สึกดีเบาสบายตัว แต่หลังจากนั้น 10 นาทีก็มาขอเล่นกับเราอีก ของมันเคยกันแล้ว ก็ต้องให้เด็กมันจัดต่อเดี๋ยวมันจะงอนได้ โดนเข้าไปในดอกที่ 2 สะใจกว่าเดิม เล่นเสียวประมาณ 5 นาที จนเราต้องร้องครางออกมาเลย นี่แหละได้ดูแลเพียงคนเดียวก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว