เจอคู่พี่น้องแบบหนังโป๊ผมกลายเป็นพระเอกหนังไปเลย

ผมได้มาเจอคู่พี่น้องที่น่ารัก ผมเป็นแฟนกับพี่สาวของเธอก่อนแล้วในตอนหลังผมก็ไม่ได้น้องสาวของเธอเล่นเสียไปด้วย สุดยอดที่สุดแบบที่ไม่เคยคิดมาก่อนเจอพี่น้องที่ชอบดูหนังโป๊แบบนี้ เลยทำให้ผมนั้นดีต่อใจและดีต่อตัวของผมเองไปด้วย เราได้เล่นเสียวกันแบบ 3 คนมานานสักระยะหนึ่งแล้วแต่ผมยังไม่เคยได้ใช้ยาทนกับพวกเธอ บางครั้งนอนด้วยกัน 3 คนแต่แฟนผมไม่มีอารมณ์ผมก็เล่นเสียวกับน้องสาวไป เธอก็นอนดูอยู่ข้างๆ เธอก็บอกว่ามันก็มีอารมณ์เหมือนกัน แต่ก็ติดตรงที่ผมน้ำแตกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วผมจะปล่อยให้แฟนของผมเหงาคนเดียวได้อย่างไรหลังจากที่ผมน้ำแตกเสร็จน้องสาวของเธอก็มาดูดให้อีกเล็กน้อย พอมันเริ่มฟื้นตัวขึ้นมาเจอก็บอกว่าจัดให้กับพี่สาวหน่อยเดี๋ยวจะมีงอนเรียกว่าพี่น้องสองคนนี้เขาประสานงานกันได้เป็นอย่างดี ผมก็ไปจัดให้กับพี่สาวของเธอร้องครางแบบไม่มีหยุดด้วยเช่นกันน้องสาวของเธอก็มันดูดนมก็มาทำให้ โคตรมีความสุขเลยขอบอกแต่มันก็เหนื่อยผมสักนิดต้องทำอะไรให้มันดูดีให้มันมีพลังมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า
จนผมได้มาจัดยาทน มาจัดของหนักของเต็มให้กับแฟนของผม น้องสาวของผม 2 คนนี้ไม่ได้รู้มาก่อนวันนี้ผมก็ดูว่าพวกเธอจะมีอาการหรือไม่ก็ความเป็นจริงเราไม่ได้เล่นเสียงกันมา 2 วันแล้ว และวันนี้ทั้งคู่ก็ดูเหมือนว่าจะมีอะไรพิเศษมาให้ผมกินข้าวเย็นกันเพียงแค่เล็กน้อยดื่มกินกันอีกนิดหน่อยหลังจากนั้นเธอก็ชวนกันดูหนังโป๊ผมรู้เลยว่ามันไม่มีอะไรจะยุ่งยากถ้าพวกเธออยากจะเล่นเสียวอยากจะทำอะไรก็ทำกันอยู่เป็นปกติอยู่แล้วสำหรับผมไม่ปกติเช่นกันในวันนี้ ความมึนเล็กน้อยบวกกับตัวช่วยอีกสักนิดผมมั่นใจเลยว่าวันนี้ 30 นาทีหรือ 1 ชั่วโมงต้องเป็นของผมชนะจะต้องอยู่ที่ผม น้ำเดียวในวันนี้ต้องทำให้พวกเธอทั้งคู่ขาอ่อนเขาอ่อนหรือเรียกได้ว่าสลบไปเลย
หลังจากพวกเธอนั้นเริ่มเล่นเสียวกันถอดเสื้อผ้าช่วยกันตกเบ็ดเลียกันจนแบบสุดยอดผมได้แต่นั่งดู ผมก็ทนไม่ไหวก็นั่งเอามือรูดควย ไปมาด้วยเช่นกันจนในที่สุดพวกเธอก็มาชวนผมเข้าไปเล่นด้วยผมกำลังเลียหี ให้กับน้องสาวของเธอก่อนซึ่งผมนอนอยู่เฉยๆ แล้วเธอก็เอามาใส่ปากให้กับผมเลีย สำหรับแฟนของผมก็กำลังดูดแล้วก็กำลังโยก มันก็เป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมากหลังจากนั้นเธอก็ขึ้นขย่มแบบไม่มีเบา จัดหนักจัดเต็มจนเธอนั้นไม่ไหวเธอบอกทั้งเหนื่อยและหอบและก็เริ่ม ขาสั่นไปหมดแล้วตามต่อด้วยน้องสาวของเธอเล่นในท่าเดียวกันผมนอนให้พวกเธอโยกแบบไม่มีพัก จัดหนักจัดเต็มกับสะโพกโยกไปมาหน้าหลังพร้อมทั้งขย่มแบบที่ทิ้งตัวได้อย่างเต็มแรงเพราะเธอก็น้ำไม่แตก พวกเธอมีเสียงหัวเราะและรอยยิ้มบอกว่าสุดยอดที่สุดวันนี้สุดยอดเป็นอย่างมากผมสลับเล่นท่ากับพวกเธอไปหลายรอบเป็นอย่างมาก ผมรู้แล้วว่าการทำแบบนี้ไม่ค่อยดีผมสักเท่าไหร่ เพราะไฟล์ที่ผมน้ำจะแตกก็เล่นเอาหลังผมยอกเอวเคล็ดกันไปเลยทีเดียว