ตัดสินใจอยู่กับการในค่ำคืนนี้ ไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากการดูคลิปโป๊

วันนี้หนูตัดสินใจจะนอนอยู่กับแฟนเป็นคืนแรก ซึ่งก็ของที่บ้านแล้วว่าจะมานอนกับเพื่อน คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาก็บอกว่าตามใจซึ่งวันนี้เขาก็มีปาร์ตี้ที่บ้านกับเพื่อนๆ ด้วยเหมือนกัน ก็เลยกลายเป็นเรื่องที่ดีที่หนูจะได้ไม่ต้องเจอผู้ใหญ่เขาคุยกันแบบวุ่นวาย ดื่มเหล้ากินเหล้ากันเมาโวยวายอะไรแบบนั้น แล้วเพื่อนของหนูก็ไปรับหนูออกมาจากที่บ้าน วันนี้แฟนของหนูไม่ได้ไปทำงานในช่วงเวลาค่ำ หนูก็เลยมีเวลาอยู่กับเขา เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ยังเป็นวันหยุดด้วย ก็เลยขอให้อยู่กับเขาหน่อยเพราะมันอดคิดถึงไม่ไหว ไม่ได้เจอกันมาประมาณ 1 อาทิตย์กว่าเกือบ 2 อาทิตย์แล้ว คำว่าไม่ได้เจอก็คือน้องสาวและน้องชายของเรา ช่วงนี้ผมก็ได้แต่ดูคลิปโป๊ แล้วก็ช่วยคุณเองด้วยการตกเบ็ดเกือบทุกวัน เรียกว่าตกทุกวันเลยดีกว่าโดยเฉพาะ 3 วันหลังทั้งเช้าทั้งเย็น ไม่ต้องดูหนังโป๊ไม่ต้องดูคลิปโป๊ แค่คิดถึงตอนเวลาที่ได้เล่นเสียวกับเขา หนูก็น้ำแตกแล้วก็ช่วยตัวเองได้เสร็จในทันที ก็คนมันอยากได้แล้วอดทนไม่ไหววันนี้ก็เลยขอมานอนกับเขา

บอกกับเขาว่าวันนี้หนูจะมานอนที่ห้อง ตอนแรกเขาก็ไม่เชื่อ อยู่ในหอพักเล็กๆ แบบนี้มันก็ไม่ได้มีอะไรมาก โชคดีว่าเขายังพอมีที่นอนอยู่ด้วยกัน เป็นที่นอนขนาดเล็กๆ ไม่ได้ใหญ่มากนักแต่มันก็พอที่จะเบียดร่างกายของเราสองคนด้วยกันได้อยู่ จนถึงช่วงเวลาค่ำนิดหน่อย เขาก็ถามว่าหนูไม่กลับบ้านหรือ หนูก็บอกย้ำกับเขาในรอบที่ 3 ว่ามันไม่เห็นจะนอนที่นี่ ดูเหมือนว่าเขาจะส่งสายตาที่ดีเป็นอย่างมาก แล้วเขาก็เริ่มเชื่อแล้ว ก็ก่อนหน้านี้มาเจอกับเขาก็เล่นเสียวกันไป 2 ดอกแล้ว เขาก็กลัวว่าหนูจะกลับเร็วเล่นรอบเบิ้ลกับหนูจนหนูนั้นแทบจะไม่ไหว อ่อนหมดแรงไปด้วยเหมือนกัน ก็คงไม่ได้ออกไปกินข้าวที่ไหนแล้วอยู่ในห้องแบบนี้สบายดี โชคดีบ่ห้องของเขาค่อนข้างที่จะได้มองเห็นวิวบ้างเล็กน้อยด้วย ก็เลยทำให้รู้สึกว่าการได้มาเปลี่ยนสถานที่นอนแบบนี้ ได้มาอยู่กับคนที่เรารักไม่จำเป็นต้องหรูหรา แต่มันก็ทำให้เราโคตรมีความสุขที่สุด

ในตอนค่ำพอจะเริ่มหัวค่ำเล็กน้อย เขาก็เริ่มที่เข้ามาอยู่กับหนูตลอดแล้วเขาก็เริ่มรู้สึกว่า มันเป็นความฝันหรือเป็นความจริงกันแน่ หลังจากนั้นก็เริ่มกอดจูบกัน แล้วก็เริ่มบรรเลงความรักให้ต่อกันอีกครั้ง ตอนนี้เราเล่นท่า 69 กันไปด้วย ไม่รู้ว่าเขาเอาแรงมาจากไหนเล่นเสียวกับหนูแบบที่ไม่ยอมพักไม่ยอมผ่อนกันเลย แบบนี้ก็ได้หรือมันจะเสียวเกินไปหรือเปล่า มันจะเยอะเกินไปหรือเปล่าเนี่ย แต่หนูก็ไม่ได้คิดอะไรมากมายขนาดนั้น โดนเขาจัดการเรื่องท่า 69 เข้าไป แล้วก็ให้หนูนั้น ได้เล่นเสียวกับเขาในลีลา Body on top ด้วย เป็นอะไรที่โคตรรู้สึกดีต่อใจเป็นอย่างมาก ก็ไม่อยากจะช่วยตัวเองเหมือนกันว่าจะได้มาเจอความสนุกสุดๆ แบบที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน ชีวิตมันต้องแบบนี้แหละถึงจะเรียกได้ว่าครบสมบูรณ์แบบ ลองคิดดูว่าเราอยู่กันทั้งคืน ก็ไม่ต้องทำอะไรกันแล้วได้แต่ดูคลิปโป๊ เล่นเสียวกันอีก 2-3 รอบ แทบไม่ได้นอนด้วยกันเลย