แก้แค้นให้บรรพบุรุษไทย

กลับมาครั้งนี้ และนี่คือประสบการณ์จริงที่ผมได้เจอมา…

เรื่องมีอยู่ว่า ไม่นานมานี้ผมเองได้สมัครใจเข้ารับใช้ชาติโดยการสมัครเป็นทหาร แน่นอนการเป็นทหารมันต้องมีการฝึกนั้นนู้นนี้
แต่ด้วยว่า ผมเองเรียนจบมาสูง เลยเป็นแค่ 6 เดือน แต่ในระยะเวลาหกเดือนนี้มันชักคุ้มค่ายิ่งนัก ผมเองก็ใช่ว่าจะขาวนะตอนนี้ เพราะโดน

แดเผาคล้ายว่า แขน ขา หน้า คอ ดำเลย แต่ดีว่าตัวยังขาว (นอกเรื่องนิดหน่อย) ผมสมัครเป็นทหารอากาศ  ตอนที่อยู่ที่นั้นมีนักศึกษาจาก
มหาลัยดังมาเข้าค่าย มีน้องๆ จากโรงเรียนอาชีวะมาเข้าค่ายในกองพันนี้ละ ไอ้พวกเราพลทหารกะได้แค่มอง พอดีว่าผมทำงานอยู่ที่ บก.พัน
เลยมีโควต้าเล็กน้อย ที่ได้ทำหน้าทีเป็นพี่เลย มีโอกาสได้เสาะแสะหาน้องๆ บ้าง มีคนหนึ่งอึมมาแต่ก็ทำไรไม่ได้ เพราะอยู่ในกองพันเนี่ยละ
แล้วโอกาสที่ผมจะได้สอยดาวมันกะมาถึงอีกละ พวกครูฝึกพาทหารไปฝึกที่ภาคสนามที่จังหวัดๆหนึ่ง แหม่ๆ มันชั่งดียิ่งเมื่อเค้า
บอกว่า จะไม่ไปฝึกอย่างเดียว แต่จะพาไปเที่ยวหาความสุขด้วย เคยเห็นกันบ้างมั้ยที่เค้าบอกว่า พม่าหน้าญี่ปุ่น ผมละเชื่อแล้วก็วันนี้ละครับ
ภายใน 1 วันทุกคนจะทำไรก็ได้ ผมและเพื่อนพากันไปที่ๆหนึ่ง เค้าเรียกว่า ซอย 3 สาวๆทั้งนั้น18 – 25 โดยประมาณ ผมละติดใจคนหนึ่ง
เธอชื่อ “ซอมะ” ฮ่าๆ คิดว่าน่ารักกว่าสาวไทย เลยละคนนี้ เธอเก่งนะพูดไทยได้ อังกฤษได้ แถมยังพูดจีนได้อีก แต่เธอไม่ได้เป็นแบบสาว
คนอื่นๆนะ เธอเป็นคนดูแลพวกสาวๆ ที่เค้าเรียกว่า สาวบริการนี้ละ แต่ไอ้เราดันไปชอบเค้านิ แบบว่า หน้าตาน่ารัก หุ่นนี้น่าฟัด นมเป็นนม
เลยละ เพื่อนผมคนอื่นมันพากันไปหาความสุขแล้วละ คนละ 400 บาท ถ้าจะแถมกะต้องจ่ายในห้องเอา แต่ผมเชื่อมะว่าได้มาฟรีๆ ก็เพราะว่า
ไปตีสนิทนั่งคุยนั้นคุยนี้ แล้วก็โย้ไปเรื่องอย่างว่า นึกว่าเธอจะว่าไรนะ เธอไม่ว่าที่ผมพูดลามกในเป็นครั้งๆ คราวๆ สักพักเธอก็ชวนผมไปที่ห้อง
เธอแหม่ๆ ยังไงก็คงจะได้ละวะวันนี้สักดอกสองดอก คิดไว้แล้ว แล้วมันก็เป็นอย่างนั้นละ เหมือนเธอรู้ว่าผมจะทำไรกับเธอ เธอไม่รอช้า
เปิดไฟ เปิดแอร์ที่ห้องเธอ เปิดซีดีให้ดู เธอบอกว่าชอบบิ้วแบบนี้รู้มะ แล้วเพลงรักอันสวยงามกะเริ่มบรรเลงเธอเข้ามานั่งใกล้ผม มือขวาก็ซน
ไปเรื่อยมานั่งจบสิ่งที่เรียก คุ์วุ์ยุ์ ผมนี้ละ มันเริ่มแข็งโด่แล้วตอนนี้ผมเลยจับเธอลงนอนหงายแล้ว เริ่มลงลิ้นทันที เราดูดปากกันอย่างมันส์
ผมถามเธออย่างนึงว่า ชอบดูดควยมั้ย เธอทำหน้าแดงๆ แล้วบอกว่าไม่ชอบหรอก มันน่าขนลุกจะตาย(ตรงไหน) เอาวะเลยบอกไปว่าลองดูดเลีย
ดูมั้ยละ มันไม่ชวนให้ขนลุกหรอกน๊า เธอเลยโถลกกางเกงผมออกทั้งหมด คำแรกที่ได้ยินเมื่อเธอเห็นควยผม เธอบอกว่า “เพ่ๆ ฉีกมามะ”
เธอบอกว่าผมงะ ฉีดยามาป่าว หรือไรเนี่ยละ ผมเลยบอกไปว่าไม่ได้ฉีดหรอก มันเป็นธรรมชาติ เธอเลยบรรจงเลียและดูดให้ผมอย่างดีเลยละ
มันชั่งเสียวปลายควยดีแท้ ลองนึกภาพเวลาดูดไอติมดูสิยังไงอย่างนั้นเลย สักพักเธอก็สลัดจากควยผมมาที่หัวนมผมแทน โอววววส์ มันดี
มันจั๊กจี้ จนเสียว ชวนให้มีอารมณ์มากขึ้น พอละผมจับเธอถอดเสื้อผ้าออกจนหมด แม่เจ้าหีเธอแดงแจ๋เลยถามยังน่าเลียอีกต่างหากเลย
เลื่อนมาที่นม มันก็น่าจับน่าขยำ น่าดูดมาก ขนาดก็คงคิดว่าเท่ากับสองมือกำเลย ผมจับซอมะถางขากว้างลงลิ้นเลียหีให้เธอ พอจะเอานิ้วแหย่
เข้าไปเธอก็ไม่ยอม เธอบอกว่ามันเสียวรูหีมากว่าที่โดนผมเลียอีก ไอ้ผมมันกะไม่ยอมเลยดื้อแหย่เข้าไป นิ้วก็แหย่ลิ้นเลียสลับดูดตอนนี้เธอ
เริ่มมีน้ำแฉะออกมาละมาจริงๆ สักพักผมขอให้เธอเล่นท่าหกเก้ากับผม เล่นไปได้สักครู่เธอก็บอกผม จะทำไรกะทาม ซอมะ มะไหวละ โอวววส์
โอ๊ยยยยยย อู๊ยยยว์ ซี๊ดดดดดดดดส์ อ่าส์ เธอเริ่มส่ายตูดไปมา สังเกตเห็นเธอเริ่มขมิบหีละตอนนี้ เธอบอกว่า อย่าเกรงเธอสิ แหย่สักที!
แล้วเธอก็ จับควยผมจัดการกับเธอเอง เธอจับควยผมเสียบเข้าไปเองซะรุหีเธอมันตอดรัดควยผมจริงๆ ผมเลยบอกว่า “ซอมะ” ขึ้นก่อนดีกว่ามั้ย
เธอเลยขึ้นควบผมโดยไม่รีรอ เธอขย่มแบบสุดหัวมิบด้ามเลยครับ จนผมอดครางออกมาไม่ไหว เธอกัวหัวเราะที่ผมครางออกมา เธอบอกว่า
ผมครางตลก ผมเลยจับเธอนอนลงขาพาดบ่าบ้างคราวนี้แล้วผมกะกระแทกเข้าไป ทีนี้เธอเองละเป็นฝ่ายที่ครางออกมาดังมา ดีว่าที่ห้องเธอนั้น
มันอยู่ห่างห้องชาวบ้านชาวช่องเค้า เลยครางได้เต็มที่หน่อย ผมเริ่มซอยยิกๆๆ จนเธอบอกว่าแตกแล้วๆ สองสามรอบ แต่ผมเองสิมันไม่แตกสักที
เธอเลยมานั่งดูดให้ผมอีกพักหนึ่งแล้วก็ขึ้นควบให้ผมอีกรอบหนึ่ง จนสักพักเธอถามผมมาว่า วันนี้จะแตกไม่เนี่ย ใช้ยามามะเนี่ย บอกตรงๆว่าไม่
ผมเป็นคนอึดอยู่ละ แต่ที่ไม่แตกง่ายๆ เพราะว่าเกรงเธอเล่นเท่านั้นละเธอเลยขี้นควบให้อีกที คราวนี้ผมกระดกก้นเข้าสู้ประมาณสองสามครั้ง
ผมกะแตกใส่ในรูหีเธอเลย วันนั้นผมไปหาเธอก็ประมาณตอน 10 โมงละ ยังเวลาอีกทั้งวัน เลยซัดไปอีกหลายดอกทั้งดูดนมทั้งจับหีมาเลีย
สรุปว่าได้เย็ดสาวพม่าหน้าญี่ปุ่นฟรีๆ ทั้งวันเลยละ ออกจากห้องมาเธอบอกว่าขอตังค์สิบบาทได้มะ จะซื้อเอ็มร้อยสักขวด ขนาดนั้นเชียว
ปัจจุบันนี้ ผมกับเธอก็ยังได้เล่นเกมรักแบบนี้อยู่หลายครั้ง เพราะเธอเล่นมาหางานทำที่แถวบ้านผมซะงั้น ก็อย่างว่าได้เบอร์โทรมาก็นัดหาซะสิ
แก้เซ็ง ผมดีใจนะที่ได้แก้แค้นให้คนไทยในอดีตได้ เพราะว่าได้ช่วยตีพม่าได้แล้ว แต่ไม่ใช่ว่าผมไม่มีแฟนนะ แต่แฟนผมเค้าไม่รุ้เท่านั้นเอง