ความยากมันพาให้เรามาสวิงกิ้งกัน

คบกับแฟนมาก็ได้เป็นปี และก็รู้ว่าเธอเป็นคนที่เซ็กไม่น้อย ขนาดที่ว่าดูคลิปโป๊จอเล็กๆ ไม่พอใจ ซื้อทีวีจอใหญ่มาดูกันให้เต็มตาไปเลย เธอบอกว่าเวลาได้ดูคลิปโป๊จอใหญ่ๆ เห็นควยใหญ่ๆ มันมีอารมณ์ที่สุด จนตอนนี้ห้องเล็กๆ ของเรา กลายเป็นโรงคลิปโป๊ย่อมๆ ไปแล้ว
และหลายครั้งที่เราได้ดูคลิปโป๊แล้วเจอแบบ 2 รุม 1 ผมก็ชวนเธอเล่นแบบนี้บ้าง เธอถามแค่คำเดียวว่าเล่นกับใคร ผมก็บอกว่าเพื่อนที่เธอรู้จักดี เธอบอกว่าถ้าเขายอมเธอก็ยอม เรื่องนี้ไม่ยากเพราะผมก็เคยไปเย็ดกับเมียมันแบบ 2 รุม 1 มาแล้ว ผมโทรหาเพื่อนแล้วก็เล่าทุกเรื่องให้ฟัง เพื่อนผมไม่ปฏิเสธแถมบอกว่าเดี๋ยวแบบสวิงกิ้ง ไปเลย
เรานัดกันมากินข้าวที่บ้านผม พอเมาได้ที่เมียผมก็เข้าห้องขอตัวไปอาบน้ำก่อน พอเธอเปิดประตู้ห้องเธอก็เจอพวกเราในห้องพร้อมกันทั้ง 4 คนและผมก็เปิดคลิปโป๊แบบ สวิงกิ้งไว้พร้อมแล้ว เธอก็งงนิดหน่อย เพราะเธอก็ยังคงหึงผมเล็กน้อย แต่พอดูคลิปโป๊แล้วคุยกันทั้งหมดก็เข้าใจว่าแค่สนุกไม่ผูกพัน แล้วคู่ของเพื่อนผมก็เริ่มก่อน ทั้งคู่ทนไม่ไหวดูคลิปโป๊ขนาดนี้แล้วก็ของขึ้นจัดกับเตียงนุ่มๆ ของผมกันก่อน แล้วผมกับเมียก็ตามเช่นกัน กอดจูบลูบควยหีไปพร้อมๆ กัน จนเธอมีอาการสะดุ้ง เพราะเมียของเพื่อนผมมาเลียหีให้กับเธอ ซึ่งผมก็นอนดูดนมเธออยู่ เธอก็เริ่มเสียวแล้วเรา 3 คนก็รุมเธอคนเดียว ดูดนมทั้ง 2 ข้างและก็เลียหีไปด้วย เธอก็มาจับควยเราทั้ง 2 แล้วก็บอกว่าไม่ไหวใครก็ได้เสียบหน่อย เพื่อนผมก็จัดเธอแบบเน้นๆ ส่วนผมก็จัดเมียเพื่อนแบบเน้นๆ เช่นกัน
ทุกอย่างมันเสียวแบบไร้ขีดจำกัด เรียกว่าน้ำแตกไม่แตกก็ต่อเนื่องได้เป็นชั่วโมง ตอนนี้คลิปโป๊จอยักษ์ต้องมาดูเราเล่นกันแทน เมียเพื่อนเจอผมแทงถึงกับร้องครางแบบสุดๆ ผมเร่งซอยแบบน้ำต้องแตก เมื่อเป็นแบบนี้เมียก็ยังมีอาการบอกให้ไปแตกในปากเธอห้ามแตกใส่เธอ เราก็หัวเราะแต่ก็เข้าใจ พอน้ำผมใกล้จะแตกก็รีบออกมาแตกใส่ปากใส่หน้าเธอเต็มๆ ตามด้วยน้ำของเพื่อนผมก็แตกใส่หน้าเธออีกคนกันด้วย เราต่างสนุกกันเป็นอย่างมาก เธอบอกว่าเคยดูแต่คลิปโป๊แบบสวิงกิ้งไม่คิดว่าจะสนุกขนาดนี้ แล้วไม่นานเกินรอเธอก็มาดูดควยเพื่อนผมแล้วก็ให้ผมเสียบด้านหลัง แบบที่กำกับการแสดงเองทั้งหมด เล่นไม่เลิกเมียผม