อยากให้ผัวเย็ดต้องอ่อยผัวเยอะๆ

มันจะไปยากอะไรถ้าอยากให้ผัวเย็ดคืนละหลายๆรอบ ก็แต่งตัวเซ็กซี่แล้วก็ยั่วบ่อยๆ เปิดดูหนังโป๊ฟรีต่อเนื่องไปเลย แบบว่าเรื่องแรกจบก็เปิดต่อ แบบหนังโป๊ฝรั่ง ไทย จีน หามาเปิดต่ออย่าได้ขาด รับรองว่าได้ทั้งคืนแน่นอน ถ้าแบบนี้ยังไม่ได้อีก็จัดเองขย่มเอง ถ้ายังไม่ได้อีก หาผัวเพิ่มไปเลย ไม่ใช่ว่าทิ้งแค่หาเพิ่มเท่านั้น
วิธีนี้ก็ได้จากเพื่อนมาเช่นกัน แล้วก็ลองในวันแรกที่ได้มาเลย ใสชุดนอนบางๆ ชุดชั้นในไม่ต้อง แล้วก็มานอนดูหนังโป๊ไปด้วยกัน ค่อย เขี่ยจนควยแข็งแล้วก็ดูดให้เขาเลย รับรองว่าเดี๋ยวก็เสียวแล้วก็ต้องมาแทงเราแน่นอน วันนั้นจำได้ว่าได้ 2 ดอกติดกันเลย หนังโป๊ไปถูกใจหรืออย่างไรไม่แน่ใจ น้ำแรกผ่านไป ไม่ถึง 10 นาทีก็ได้อีก นอนหลับฝันหวานกันเลยวันนั้น พอตกมาอีกวัน ก็ทำแบบเดิมอีก ผัวตัวดี ก็ดูเหมือนจะอ่อนแรงไปหน่อย ดอกแรกจัดให้แบบง่ายดาย แต่กว่าดอก 2 จะมารออีกประมาณ ครึ่งชั่วโมงแต่เป็นการอที่คุ้มค่าสุดๆ ดอก 2 นี้ จัดได้นานมาก น้ำแตกแล้วแตกอีก จัดแต่ละท่าคิดว่าเสร็จไปแล้วทั้งนั้น แต่ก็ไม่ยอมเสร็จสักที สงสารผัวเหมือนกัน แต่ช่างมัน ก็มันดี จนตอนนี้ผัวบอกว่าขอแค่วันละดอกก็พอนะ ก็ตามใจไปบ้าง วันไหนอยากได้จะจัดเองแทน
แล้วน้องคนหนึ่งก็มาเล่าให้ฟังว่าทำตามที่บอก ดูหนังโป๊ไปเย็ดไป จนที่นอนเลอะน้ำคาวไปหมด เวลาที่น้ำแตกแต่ละรอบเปื้อนที่นอนทั้งนั้น แต่สุดยอดมาก ถ้าเราไหวยังไงผัวก็ไหว ยิ่งดูหนังโป๊ญี่ปุ่นไปด้วยก็ยิ่งเสียว หนังโป๊ญี่ปุ่นแต่ละเรื่องครางได้อย่างเร้าใจที่สุด ยิ่งตอนน้ำจะแตกครางเสียจนจะเป็นจะตายให้ได้ แค่เราตอนน้ำจะแตกก็ครางสุดเสียวแต่ไม่เท่าแบบนั้น แต่ผัวบอกว่าครางดังๆ บ้างก็ดีเสียวดีน้ำแตกสะใจดีที่สุด
สำหรับวันนี้ต้องขอผัวสัก 2 ดอกบ้าง ฟังเรื่องเล่าจากเพื่อนแล้วก็เสียวไม่น้อย กลับมาห้องอาบน้ำรอผัว นอนดูหนังโป๊จนน้ำมาเต็ม พอผัวมาก็เข้าดูดกันเลย รับรองว่าได้แน่ แล้วก็ทำตามอย่างที่บอก รอบแรกผมจัดไม่นานเท่าไหร่นักแต่เสียวสุดๆ ยกขาพาดบ่ามันเข้าลึกจนแทบถึงกระเพาะเลย ดอก 2 กว่าจะมาเกือบง่วงไปเลย ดีที่เปิดหนังโป๊ทิ้งไว้ จนค่อยๆไปเล่นจนได้อีก ของแบบนี้ต้องอดทนได้แน่ 2-3 รอบผัวก็ผัวเถอะ เย็ดกันทุกวัน แต่ถ้าเล้าโล้มหน่อยก็ได้ทุกรอบ