ตัวเล็กจ๋าเธอจะจำพี่ไม่มีลืม

สาวขาร็อคที่ไปเจอตามเทคผับต้องบอกว่าเธอเหล่านี้มีอารมณ์ที่ร้อนแรงไม่น้อยเลยทีเดียวผมกับเพื่อนหลงเข้าไปที่ผับร็อคแห่งหนึ่งซึ่งไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้หญิงสาวตัวเล็กน่ารักติดไม้ติดมือกลับมา เพราะคิดว่าน่าจะเจอตีนก่อนเสียมากกว่า แต่ไม่เช่นนั้นชาวร็อคน่ารักและไม่อ้อมค้อมจริงๆ
ผมเข้าไปที่บาร์แล้วก็สั่งเบียร์มาดื่มที่ข้างเธอเมื่อเธอดื่มของเธอหมดผมกับเพื่อนก็สั่งให้เธอทั้งคู่ เพียงเท่านี้ก็เปิดทางให้เราได้คุยกันแล้ว คำแรกที่เธอถามผม “อยากได้หนูหรือคะ” เป็นคำถามที่ชัดเจนมาก ผมไม่รู้ว่าจะตอบว่าอย่างไร จึงได้แต่พูดไปว่า “เห็นน่ารักพี่อยากรู้จัก” เธอก็หันหน้าไปหัวเราะ “อยากได้หนูก็บอกตรงๆ ถ้าเคมีเราเข้ากันได้ก็ไม่ยากที่เราจะได้สนุกกันคืนนี้” ผมตัดสินบอกกับเธอว่า “ถ้าหนูชอบพี่ ก็แปลว่าเคมีเราตรงกัน” หลังจากนั้นเราก็คุยกันต่อประมาณ ชั่วโมงกว่าๆ และเพื่อนของผมก็คุยกับเพื่อนของเธอเช่นกัน ในที่สุด ผมตัดสินใจชวนเธอไปต่อที่โรงแรม เธอยกเบียร์ขวดเล็กขวดที่ 6 หมดในพริบตาแล้วบอกกับผมว่า “ไม่มาส่งหนูพี่ตาย” แล้วเธอก็กอดคอผมออกไป
พอขึ้นรถได้ ผมก็ไม่รีรอเปิดหนังเอ็กซ์ในรถให้เธอดูในทันที เธอหัวเราะชอบใจ เธอบอกว่าแบบนี้สิที่เธอต้องการเธอเข้ามาจูบผมแล้วก็กอดผมในรถแบบนั้นไม่ทำอะไรต่อ พอมาถึงที่โรงแรมผมก็พาเธอไปที่ห้อง และเมื่อถึงที่ห้องก็จัดการเปิดหนังเอ็กซ์ดูต่อเพื่อสร้างอารมณ์เธอเข้าห้องน้ำแบบไม่ต้องบอกออกมาในชุดผ้าเช็ดตัวผืนเดียว และเปิดเบียร์ในตู้เย็นต่อทันที แล้วเธอก็ขึ้นคร่อมผมและบอกว่า “ถ้าพี่เด็ดหนูจะได้เอาทั้งคืนเลย”แล้วเธอก็ถอดเสื้อผ้าผมออกแล้วก็ต้องตกใจเมื่อเจอกับมังกรทองของผมเพราะผมฝังมุขมาถึง 2 เม็ด เธอบอกว่าไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน เธอเปลี่ยนใจให้ผมเป็นฝ่ายรุก
ผมจัดการค่อยจูบนม ดูดนมเธอแต่ไม่กล้าลงลิ้น ตอนนี้หนังเอ็กซ์ก็ส่งเสียงดังสร้างอารมณ์ได้อย่างดี เธอแอ่นรับกับผมแล้วบอกว่าเสียบได้แล้วทนไม่ไหวแล้ว แน่นอนว่าผมค่อยๆเสียบเข้าไป พอผ่านมุขเม็ดแรกเธอร้องตกใจเล็กน้อย พอผ่านไปเม็ดที่สอง เธอถึงกับสะดุ้งเธอบอกว่ามันโดนพอดี มันเสียวมาก แค่ขยับเบาๆ ก็ทำให้เธอสั่นได้เลยทีเดียว ตอนนี้บอกเลยว่ายกเดียวก็จอดแล้วเมาๆ แบบนี้ 20 นาทีก็ไม่เสร็จ พลาดแล้วน้องตัวเล็ก เธอจะต้องจำพี่ไปจนตาย