ไปให้สุดแล้วหยุดที่น้ำแตก

เรื่องนี้นานมาแล้วน่าจะ 10 ปีมาแล้วสมัยที่ผมอายุ 30 กว่า ที่ผมได้อัดคลิปหลุดกับพยาบาลไว้หลายคลิป ตอนนั้นผมจีบพยาบาลคนนึงเธอทำงานอยู่โรงพยาบาลประจำจังหวัด เธอชื่อ กอ.ไก่ เป็นคนลำปางมาบรรจุเป็นพยาบาลที่นี่ มีลูกขาย 1 คน มีผัวเป็นทหาร เนื่องจากไกลบ้านและเหงาด้วยมั้ง ผมจึงได้รู้จักกับเธอ ตอนที่รู้จักกอไก่ รู้สึกว่าจะอายุ 28 ผิวขาวเพราะเป็นสาวลำปางนั่นเอง ตัวก็สูง 157-158 เซน ตัวเล็กๆน่ารัก พักอยู่หอพักพยาบาลด้านหลังโรงพยาบาล ตั้งแต่ชักว่าวเป็น และเงี้ยนเป็น ผมก็สุดกับผู้หญิงทุกคนอยู่แล้ว หมายถึงกระแทกจนสุดทุกคนนะครับ
ตามฉบับเลย หมั่นซื้อกาแฟน้ำแข็งขนมนมเนยไปฝากน้องกอไก่เป็นประจำทุกครั้งที่มีโอกาส วันหยุดก็โทรหา พาน้องกอหญ้าไปเที่ยว จนได้ไปเที่ยวห้องพักของน้องกอไก่ ตามแบบเลยห้องพักของสาวพยาบาล อยู่คนเดียวก็จะรกๆหน่อย ๆ แต่พยาบาลยุ่งจะตายทำไงได้เนอะ ดีแล้วที่เธอพามาเที่ยวห้อง และครั้งต่อไปเราก็ชวนน้องกอไก่ ทำอะไรกินที่ห้อง และกินเบียร์แกล้มกับไปด้วย แล้วจับน้องกอไก่เยสคาห้องพักซะเลย ผมนั่งเล่นนอนเล่นที่ห้องน้องกอไก่สักพัก แต่เพลินไปหน่อยจนมืดค่ำ ผมจึงขอตัวกลับบ้านก่อน ให้น้องกอไก่ตายใจ ครั้งหน้าค่อยเชือดทีหลัง อิอิ
แล้ววันหลังจากนั้น ผมจึงชวนน้องกอไก่ ทำสุกี้กินที่ห้อง โดยผมเป็นคนออกฆ่าอาหาร ให้น้องกอไก่เตรียมเตาสุกี้ และน้ำจิ้มสุกี้ให้พร้อม ผมไม่ลืมที่จะซื้อเบียร์น้ำแข็งเตรียมไปกินด้วย เมื่อไปถึงห้อง น้องกอไก่ไม่ได้เข้าเวร ดูก็รู้ว่าเพิ่งตื่นนอน ส่วนมากน้องกอไก่ขึ้นเวรออกเวรไหน ผมจะเป็นคนรู้ตารางเวรของเธอเป็นคนแรก เหมือนผัวเธอก็ไมปาน อิอิ ผมบอกหิวแล้ว อยากกินสุกี้ ไม่งั้นกินน้องกอไก่แน่ ๆ ผมก็ถือถุงผักเนื้อหมูลูกชิ้น และถือถุงเบียร์ น้ำแข็งขึ้นไปด้วย แถบตกบันไดหอพักเลยถือเดียว แต่ก็คุ้มที่จะได้เยสน้องกอไก่ในคืนนี้
เราสองคนกินสุกี้ไป เปิดเบียร์กินไป ผมซื้อมา 6 ขวด ดูถ้า 6 ขวดหมดแล้วน้องกอไก่คงจะเมา และเสร็จผมแต่โดยดี หรือถ้าไม่เมา ยังไงๆคืนนี้ปล้ำแม่มเลย ไหนๆก็มาถึงขั้นนี้หล่ะ น้ำแตกแล้วค่อยว่ากันอีกที สุกี้หมดแล้ว เบียร์ก็หมดแล้ว ผมถามน้องกอไก่ว่า เมายังครับ เห็นน้องกอไก่หน้าตึงๆไม่พูดไม่จา ผมบอกว่า ผมเมาแล้วคืนนี้ขอค้างที่นี่สักคืนนะ เพราะขับรถกลับไปคงไม่ถึงบ้านแน่ ผมช่วยน้องกอไก่เก็บจานและหม้อสุกี้ไปไว้ที่ซิ้งค์ล้างจานหลังห้อง เทเศษอาหารทิ้งใส่ถุงใส่ถังขยะผูกปากเตรียมลงมาทิ้งข้างล่างด้วยอาการเดินโซเซ เพราะเมานั่นเอง แล้วกลับมาที่กลางห้อง เห็นน้องกอไก่นั่งหลับตาหลังเอนพิงเตียงอยู่ ผมเดินมานั่งข้างๆ บอกไหวไหม พรุ่งนี้เข้าเวรกี่โมง ตื่นไปเข้าเวรไหวหรือเปล่า น้องกอไก่คงเมาหนักมาก จากอาการ ผมปล่อยมุขตลกปนทะลึ่งไปเยอะ และเราก็เล่นเป่ายิ่งฉุบใครแพ้ต้องกิน บังเอิญว่าผมชนะมากกว่า น้องกอไก่แพ้เยอะกว่าเธอก็เลยกินเข้าไปเยอะกว่า น้องกอไก่บอกไม่ได้กินเบียร์นานมากแล้ว ก็เลยเมาง่ายไปหน่อย ผมเมาตาเยิ้มเลย น้องกอไก่ใส่เสื้อยืดสีขาวกางเกงขาสั้น โชว์ขาขาว ๆ ผมนั้นอาบน้ำมาเรียบร้อยแล้ว เรื่องอาบน้ำไม่ใช่ปัญหาล้างหน้าแปรงฟันก็นอนได้เลย นั่งใกล้ ๆ เห็นความขาวของน้องกอไก่ผมก็ยิ่งเงี่ยน ยิ่งผู้ชายเวลาเมาๆควยจะแข็งและมีอารมณ์มากกว่าปกติ ผมบอกน้องกอไก่ไปว่าน้องกอไก่ พี่เงี่ยนจัง ขอเยสสักทีสองทีได้ไหมคืนนี้ น้องกอไก่บอกถ้าพี่เงี่ยนนักก็เปิดคลิปหลุด แล้วชักว่าวเอาสิคะ ผมขี้เกียจอ้อนวอน เมื่ออยู่กันสองต่อสองก็ปล้ำแม่มเลย ผมลากน้องกอไก่ขึ้นเตียง แล้วนั่งทับตัวน้องกอไก่ไว้ บอกจะยอมพี่ดี ๆ หรือจะให้ปล้ำเลือกเอา ชอบให้ใช้กำลังใช่ไหม น้องกอไก่บอกยอมก็ได้ ไม่เห็นต้องรุนแรงเลย จากนั้นเราสองคนช่วยกันถอดเสื้อผ้าออก แล้วผมยืนให้น้องกอไก่ดูดควยให้ ไม่น่าเชื่อว่าพยาบาลคนเหนือจะดูดควยได้เก่งแบบนี้ แล้วผมบอกว่าผมจะเลียหีให้เธอ ให้เธอทำท่า 69 ผมก็ช่วยเธอเลียหีให้ เลียจนน้องกอไก่ทนไม่ไหว บอกให้ผมเยสเธอได้แล้ว