อยากจะรู้เหมือนกันว่าผมกับแฟนผมใครชอบดูหนัง x มากกว่ากัน

ตอนนี้ผมมีแฟนแล้วและผมก็รู้สึกว่า แฟนของผมน่าจะเป็นคนที่เซ็กกับแม่น้อยด้วยเช่นกัน ตอนแรกผมเล่นเสียวกับเธอก็ยังไม่ค่อยจะมีอะไรมากนักแต่ตอนมาช่วงหลังนี้เรียกว่าประมาณ 1 เดือนหลังอาจจะเป็นโปรโมชั่นระหว่างเราสองคนก็เป็นได้ ที่ชวนผมดูหนังโป๊หรือไม่ก็หาดูหนังxแล้วก็เริ่มเรียนแบบในหนังกันจะว่าไปแล้วก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับตัวผมเป็นที่สุดผมชอบอะไรที่เป็นแบบนี้อย่างมาก อยากจะจัดหนักจัดเต็มความเป็นจริงผมเคยอ่านบทความต่างๆ นานาคนที่เขาบอกว่า ต่างประเทศขาดแคลน พระเอกหนังโป๊หรือบางประเทศก็ต้องการคนลักษณะที่ดีไปเป็นแฟนอะไรแบบนี้จะว่าไปแล้ว ผมก็หลงรักตัวผมเองเช่นกัน ผมอาจจะไม่ได้เป็นคนหล่ออะไรมากนักแต่คนของผมก็สูง 178 แถมน้องชายของผมผมเคยวัดแบบถึงคนก็น่าจะไม่น้อยกว่า 7 นิ้ว ก็เริ่มคิดไปเองว่าถ้าผมได้ไปเล่นหนังแบบนี้กับเขาบ้างก็คงจะดี
ผมเคยคุยกับแฟนถึงเรื่องของการอยากจะไปเป็นพระเอกหนัง x พอคุยได้ไม่กี่ครั้งเธอก็บอกว่าให้จัดกับเธอหน่อยดูซิว่าจะทำให้เธอร้องครางได้หรือไม่ วันนั้นก็เป็นการเล่นสนุกผมเล่นเสียวกับเธอในรอบแรกตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรคิดว่าเธอนั้นน่าจะแกล้งผมอย่างเดียวเท่านั้น ไปแล้วเธอไม่มีเสียงร้องครางออกมาเลยไม่ว่าเธอจะเสียวขนาดไหนเธอเอามือปิดปากเธอไว้ตลอดเป็นการแกล้งผมไม่ยอมที่จะร้องครางออกมาจนในที่สุดผมก็ซอยจนน้ำแตกเป็นที่เรียบร้อย เธอได้แต่ถอนหายใจแล้วเธอก็บอกว่าฝีมือยังไม่ถึงนะจะไปเล่นน้ำแบบนี้ยังทำให้เธอร้องครางไม่ได้เลย กลายเป็นเรื่องตลกตื่นเต้นแล้วมันก็กลายเป็นเรื่องที่ปลุกอารมของผมขึ้นมาอีกนิด เมื่อเป็นแบบนี้ผมจะอยู่เฉยต่อไปไม่ได้แล้ว
ผมเริ่มเปิดหนังโป๊ให้กับเธอดูแล้วก็เล่นเสียวใหม่อีกรอบคราวนี้ผมลงลิ้นเลียหี สร้างความเสียหายให้กับเธอก่อนผมไม่ยอมหยุดทำต่อเนื่องเธอก็ไม่ยอมร้องครางออกมาใจเธอนี่แข็งจริงๆ ตอนนี้ทำจนเธอนั้นแตกจนเรียกได้ว่ามันลื่นไม่รู้จะลื่นอย่างไร เธอเลยร้องขอให้ผมนะขึ้นไปเล่นเสียวกับเธอเลยทันทีผมก็บอกว่ายังไม่ได้ยังไม่ได้ยินเสียงร้องครางเลย เธอบอกว่ายอมแล้วยอมร้องก็ได้หลังจากนั้นผมก็ลุกขึ้นมาแล้วจับขาเธอประกบคู่ พาดขึ้นมาที่บ้านสักนิด หาจังหวะให้มันพอดีตัวให้มันลงร่องกันสักหน่อยในที่สุดเธอก็เริ่มร้องครางให้กับผมหลังจากที่ผมยักษ์น้องชายของผมแบบขนาด 7 นิ้วลงไป เสียงร้องครางเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และฟังชัดเจนขึ้นอย่างต่อเนื่อง
รอบนี้ไม่ธรรมดาผมทำให้เธอร้องครางเป็นสาวน้อยญี่ปุ่นไปเลยทีเดียว แถมโดนรอบเบิ้ลแบบนี้มันยิ่งทำให้เธอนั้นสุดยอดที่สุดในชีวิตก็ไม่อยากจะคิดเหมือนกันว่า ครับผมไปเล่นเป็นพระเอกหนังจริงๆ แล้วทำให้ผู้หญิงร้องครางไม่ได้ผมจะเสียเซลล์ขนาดไหน